Linh vật cầu may mắn, bình an cho gia chủ Mậu Thìn

1544

Bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí với bạn, top linh vật cầu may mắn, bình an cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. Bài trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc sức khỏe trong năm 2019.

1. Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ được xem là linh vật cầu may mắn, bình an, biểu tượng của tài lộc và yên lành. Khi gia chủ mậu thìn bài trí trong nhà là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu cũng mang lại nhiều tài lộc may mắn trong cuộc sống.

2. Tượng Rùa – linh vật trấn giữ bốn phương

Trong top linh vật cầu may mắn, bình an cho tuổi Mậu Thìn, chúng ta chớ bỏ qua tượng rùa phong thủy. Đây được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Do đó khi gia chủ bài trí trong nhà, văn phòng giúp cầu tài lộc, mọi thứ đều bình an.

3. Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, tượng voi cũng được xem là biểu tượng có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Mậu Thìn 1988. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Khi bài trí tượng voi trong nhà, chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Linh vật cầu may mắn, bình an cho tuổi Mậu Thìn
Linh vật cầu may mắn, bình an cho tuổi Mậu Thìn

4. Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Cũng trong phong thủy, tượng Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, khi gia chủ đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Thìn 1988 chuyển biến tốt. Vận mệnh gia chủ vô cùng tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Thìn 1988.

5. Linh Vật tượng Rồng phong thủy

Linh vật cầu may mắn, bình an cho tuổi Mậu Thìn, chúng ta cũng chớ bỏ qua tượng Rồng. Bởi rồng là loài vật biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu giúp những phụ nữ Mậu Thìn 1988 độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

Với top linh vật cầu may mắn, bình an ở trên tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn. Nếu bạn thuộc tuổi này, hãy lựa chọn cho mình tượng phong thủy yêu thích nhất.