Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày công việc bấp bênh

193

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Tỵ nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào tại Tamdiem24h.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 24/12/2022

Tương Xung tại mệnh nên e là công việc của Tị khá vất vả, bấp bênh. Nhiều việc vô lý cứ ập đến bạn lúc nào không hay nhưng cuối cùng bạn vẫn là người phải giải quyết nó. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để không ai ăn hiếp được mình.

Người tuổi Tị hiếu thuận về mặt tình cảm nên có điềm tiêu tốn tiền bạc của cha mẹ, đặc biệt là người trẻ tuổi. Ngoài ra người này luôn tự hành động theo ý mình, hay sử dụng những thủ đoạn không tốt để thuận lợi cho đường tài lộc của mình.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm gặp ngũ hành Thủy khắc Hỏa thì không nên cưỡng cầu, ai yêu quý mình thì mình tôn trọng, ai đối xử tệ với mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc đời nhé Tị. Người độc thân cũng nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để bạn mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày công việc bấp bênh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 24/12/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Bảy ngày 24/12 : Xem lịch âm 2023 thấy trong ngày có chuyện giao du tình cảm, ước hẹn, hò hẹn coi chừng chỉ là lời nói suông, hoặc không có được kết quả gì, chỉ là sự chờ đợi, khó khăn, buồn phiền, hao tốn. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp những vấn đề liên quan ý kiến, nhưng cũng không nên nhúng tay vào chuyện của người, ngoại trừ vì tình nghĩa mà mình phải hy sinh.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch âm dương thì mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Trong ngày có khi nhận tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng cần phải lắng nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đã tới lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn liên quan tới tình cảm, hoặc có sự chậm trễ liên quan sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc. Ngày sẽ gặp phải sự sắp xếp, sửa chữa, chỉnh trang mọi việc.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin xa, thuận lợi liên quan tới công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên e ngại khi đảm nhận các công việc khó khăn hoặc mới lạ. Sẽ có người hiểu được tài năng cũng như tâm tình của mình. Tài lộc trong ngàydễ hao. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Bảy ngày 24/12 : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc