Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tý: Ngày nhiều cạnh tranh

227

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Tamdiem24h.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 20/12/2022

Mùi Tý Tương Hại cảnh báo người tuổi Tý cẩn thận điềm báo cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ hay tiểu nhân. Trong buôn bán hay công việc, bạn đều nên cẩn trọng để lường trước những thủ đoạn của đối thủ.

Ngày này công sức của bạn có thể không được ghi nhận xứng đáng. Con giáp này có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được đánh giá đúng nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên coi những điều mình làm là để bản thân phát triển hơn chứ không phải theo ý muốn của ai, như vậy sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết tình cảm gặp vận Lục Xung. Để tránh những tổn thương và khúc mắc về sau, người tuổi Tý không nên vội vàng đến với một ai đó. Còn đối với các cặp đôi, hai người nên tâm sự san sẻ với nhau nhiều hơn, không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến quan hệ đôi bên càng lúc càng xa cách

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Tý: Ngày nhiều cạnh tranh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 20/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Theo lịch âm 2023 cho biết bắt tay vào công việc gì cũng chú ý phải dè dặt, có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc, có cuộc đi ngắn, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về công danh, việc làm. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Ba : Là ngày có thể kết bạn hoặc nhập trường, lập hôn thú, hẹn ước. Có hỷ sự, có tài lộc. Nếu có người đề nghị công việc thì nên chấp thuận, đừng do dự kẻo mất cơ hội. Ngày chỉ tốt cho việc lập giấy tờ, nhắn tin, nhận tin chứ không phải là hành động

– Tử vi hôm nay Thứ Ba tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nếu thấy có sự thuận lợi thì cũng nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Trong ngày có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có những tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Sự việc gì cũng chỉ nên xảy ra trong một giai đoạn ngắn. Trong mọi việc chớ nên quá dây dưa, kéo dài, sẽ có chuyện bất lợi. Có sự giúp đỡ hoặc hao tán cho người khác. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có lộc về ăn uống đám tiệc. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Ba : Hôm nay dễ có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin.Ngày nhận được tin vui liên quan tới tâm tình, di chuyển nhiều. Nhận tin tức tốt. Gặp gỡ thân nhân bạn bè có khi là tin vui đám tiệc. Tình cảm hay làm ăn bận rộn. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn được lộc ăn uống, quà tặng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc