Trào lưu chỉnh ảnh phổ biến như hiện nay, bộ phận giới trẻ nói gì?

1007

Trào lưu chỉnh ảnh ngày càng phổ biến. Đặc biệt giới trẻ, khi đi ăn, đi chơi đều có những bức ảnh tự sướng và mất nhiều thời gian để chỉnh bức ảnh. Vậy ý kiến của các bạn trẻ như thế nào? 

Trào lưu chỉnh ảnh, một việc không thể thiếu

Trào lưu chỉnh ảnh nổi trội trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt phổ biến ở một số bộ phận giới trẻ. Từ nhà hàng, quán ăn đến rạp chiếu phim…đâu đâu cũng thấy hình ảnh các bạn trẻ chăm chú vào điện thoại để…chỉnh những bức ảnh tự sướng. Trong khi khoảng thời gian đó, họ đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị, một khoảnh khắc đẹp vụt mất. Thật đáng tiếc nếu bạn đang để cuộc sống mình chìm đắm trong việc chỉnh ảnh mà quên đi những giá trị thực tế.

Như tamdiem24h.net đã chia sẻ, câu chuyện về trào lưu chỉnh ảnh không có gì mới mẻ, nhưng vẫn ẩn hiện trong cuộc sống thường ngày, về việc những cô nàng mải mê chỉnh ảnh mà quên cả việc thưởng thức đồ ăn trước mắt.

Trào lưu chỉnh ảnh của bộ phận giới trẻ hiện nay
Trào lưu chỉnh ảnh của bộ phận giới trẻ hiện nay

Theo như nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch nhắc lại trong chia sẻ gần đây của anh. Với anh, trào lưu chỉnh ảnh không xấu, nhưng các bạn trẻ nên bớt thời gian chỉnh ảnh sống ảo đi và tập sống nhiều hơn.

Nhung Gumiho cũng chia sẻ mình là người cực kỳ “ham ăn” và cũng thích chỉnh màu cho đồ ăn tươi mới, ngon mắt hơn. Tuy nhiên, cô không dành nhiều thời gian để chỉnh ảnh. Cô cho rằng “Tại sao phải dừng sự sung sướng khi được thưởng một bữa ăn ngon, chỉ vì chỉnh ảnh chứ”

Theo đó, trào lưu chỉnh ảnh cũng được cô nàng hotgirl phố núi Đỗ Khánh Vân, với gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi và đôi má lúm đáng yêu, luôn theo đuổi lối sống giản dị, phong cách trang điểm nhẹ nhàng cho rằng: việc chỉnh ảnh tốn rất nhiều thời gian. Vì thế cô chọn để mặt mộc trong những bức hình thường nhật của mình. Với cô, vẻ đẹp tự nhiên là không cần theo trào lưu chỉnh ảnh nhiều.

Việc chỉnh ảnh đánh cắp thời gian mỗi chuyến đi

Trào lưu chỉnh ảnh đối Với những bạn trẻ yêu du lịch, việc chỉnh ảnh có thể đánh cắp của họ rất nhiều thời gian cho mỗi chuyến đi. Dù biết rằng ai cũng muốn có bộ ảnh cực chất, nhưng đam mê trải nghiệm những vùng đất mới. Những văn hóa mới đối với họ còn lớn hơn cả đam mê chỉnh ảnh.

Trào lưu chỉnh ảnh đánh cắp tuổi thanh xuân
Trào lưu chỉnh ảnh đánh cắp tuổi thanh xuân

Không cần theo trào lưu chỉnh ảnh, Vẻ đẹp khỏe mạnh, tự nhiên mới chỉnh là vẻ đẹp bền lâu. Đó chính là quan điểm sống của những cô nàng hiện đại, những người không thích dành thời gian chỉnh ảnh, thay vào đó là tập luyện nhiều hơn để có một cơ thể săn chắc, hoàn hảo.

Đối với nhiều bộ phận giới trẻ, Chỉnh ảnh với một bộ phận người trẻ đó là một điều gì “xa xỉ”. Vì họ luôn biết cách tỏa sáng theo cách của riêng mình. Hãy nhìn những cô nàng dưới đây, mỗi người một vẻ riêng nhưng họ vẫn cực kỳ ấn tượng. Thay vào đó vi vu đi, ăn nhiều hơn đi, khám phá nhiều.

Đó là ý kiến của nhiều bạn trẻ, vậy còn bạn thì sao?