Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 18/11-24/11/2019

1159

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 18/11-24/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 18/11-24/11/2019

Xem bói tử vi tuần mới của bạn cho thấy, bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Ai đã có người sẽ gặp suôn sẻ trong mọi chuyện. Ai còn cô đơn sẽ có cơ hội được gặp đối tượng mong muốn.

Tử vi công việc trong tuần của bạn thiếu tính khách quan, điều này có thể khiến bạn dễ phạm sai lầm cho các nhiệm vụ đảm nhận, bạn cần cẩn thận hơn trong quá trình làm việc.

Về mặt tài chính, bạn nên để tiết kiệm một khoản tiền riêng, dự trong tuần này sẽ có thứ quan trọng cần mua cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Sức khỏe của bạn trong tuần cảnh báo bạn có thể sốt lên nếu như bạn tắm đêm hoặc dầm mưa. Nên biết cách giữ ấm cơ thể, có tủ thuốc phòng sẵn ở nhà mỗi khi phát sốt bất chợt.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 18/11-24/11/2019

Tử vi tình yêu trong tuần mới của bạn sẽ phải đối diện với một vài vấn đề khiến bạn lo lắng và không thoải mái, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn giữ được bình tĩnh và không trốn tránh nó.

Trong tuần mới, công việc của bạn sẽ tiếp cận với một vài nhiệm vụ tuyệt vời, đây cũng là cơ hội giúp bạn phát triển năng lực làm việc và khẳng định khả năng vốn có của mình, đừng nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần.

Tử vi tài chính của bạn, một vài cơ hội bất ngờ về tài chính sẽ đến với bạn trong tuần. Bạn có thể kiếm thêm chút tiền từ việc hợp tác kinh doanh nhỏ cùng bạn bè của bạn.

Về sức khỏe, bạn có thể bị người khác lây bệnh, vì thế bạn nên hạn chế tiếp xúc với người bệnh và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 18/11-24/11/2019

Tử vi tuần mới cho biết Kim Ngưu chỉ cần chống lại được cám dỗ mê hoặc, kiên nhẫn tiết chế thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần càng may mắn. Đặc biệt là nhờ khả năng giao tiếp tốt cho nên gặp nhiều người giúp ích cho sự nghiệp của mình, có thể phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm cũng rất thuận lợi, nếu còn độc thân chòm sao này dễ dàng tình cơ mà gặp được người thương, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có được hạnh phúc như mong muốn. Hãy tự tin tiến bước, người có lòng chắc chắn trở thành đôi lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của các cặp đôi lại không được tốt, có một số điều chưa hài lòng về đối phương nên dễ sinh mâu thuẫn, giận hờn. Thay vì giữ trong lòng bạn nên thẳng thắn chia sẻ với người ấy để cùng thảo luận, tìm ra phương hướng giúp đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, có được tiếng nói chung cần thiết thì như vậy tình cảm mới lâu bền.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến nhưng chưa phải lúc này nên đừng quá trông đợi kẻo lại phải thất vọng. Tuần này chỉ vì ham cái lợi trước mắt mà Kim Ngưu đá đánh mất đi món lời lớn. Bạn cần tiết chế lòng tham, làm việc chính trực, kiếm tiền ngay thẳng thì mọi việc sẽ suôn sẻ, ổn định chứ đừng bất chấp mà gánh chịu hậu quả khôn lường.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 18/11-24/11/2019

Theo tử vi 2020 cho biết tuần này Cự Giải cần buông bỏ những điều thừa thãi không còn phù hợp thì mới có thể sống vui. Công việc cũng vậy: nếu cứ ôm đồm thì mọi thứ đều dở dang còn bạn lại mệt mỏi. Có lẽ ngay từ đầu tuần, cung Hoàng đạo này nên sắp xếp kế hoạch làm việc thật khoa học.

Trong mọi chuyện, bạn có năng lực chẳng kém ai, tấm lòng trong sáng nhưng lại thiếu một chút quyết đoán và dứt khoát.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 18/11-24/11/2019

Đây sẽ là một tuần không tốt của Sư Tử. Công việc của bạn trong tuần dễ bị phá ngang hoặc đứng khựng lại do tin tức hoặc hoàn cảnh xảy ra trái ngược. Có sự hư hại về vật chất, đồ đạc. Nên giải quyết dứt điểm những việc xưa cũ cho êm đẹp. Đề phòng tiểu nhân dèm pha, đặt điều.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 18/11-24/11/2019

Bạn có cơ hội để thể hiện bản thân mình vì bạn cũng đã làm việc vô cùng xuất sắc, bạn cũng đưa ra đề xuất những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bạn bằng con mắt khác. Công việc của bạn cũng đang tiến triển khá thuận lợi, cấp trên cũng đã coi trọng bạn hơn hẳn, đồng nghiệp cũng rất nể phục bạn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có rất nhiều điều lo lắng, nhưng bạn cũng cần cẩn thận hơn để tránh được một số vấn đề rắc rối. Với những người độc thân nên cân nhắc đối với những người theo đuổi mình, tìm hiểu thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định nhé. Các cặp đôi nên hướng về tương lai phía trước và đối xử với nhau tốt hơn.

Cần chú ý đến việc kiểm soát tài chính của mình hơn, tránh việc hoang phí không cần thiết. Cần ghi chép lại những thứ mà bản thân đã chi ra và kiểm tra ngân sách hàng ngày để có được một chế độ chi tiêu hợp lý nhất nhé.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 18/11-24/11/2019

Tử vi tuần mới của bạn cho thấy, tình yêu của bạn đang bước vào giai đoạn ảm đạm. Bạn dường như dành nhiều thời gian cho bạn bè và quên đi người yêu của mình, điều này khiến người yêu của bạn cảm thấy bị bỏ rơi.

Nếu như tình yêu không có điều gì tốt thì đổi lại bạn được đền bù sự may mắn cho công việc, mọi hoạt động công việc cả bạn diễn ra trong tuần điều suôn sẻ.

Về tài chính, bạn có quá nhiều cuộc vui cùng bạn bè khiến tài chính của bạn đang ở trạng thái gần cạn kiệt và bạn có thể sinh nợ.

Trong tuần, bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống, có thể xảy ra ngộ độc nhẹ đối với bạn.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 18/11-24/11/2019

Vấn đề tình yêu trong tuần này sẽ phụ thuộc vào trực giác của bạn, bạn có xu hướng muốn quan tâm, chăm sóc cho người yêu của mình thật nhiều và muốn dành một cái gì đó bất ngờ đến với họ.

Một tuần thuận lợi cho công việc khi bạn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đừng quên những gì họ mang lại cho bạn ngày hôm nay.

Tài chính của bạn cũng không có gì đặc biệt, ngoại trừ bạn phải chi một ít tiền để tạo sự bất ngờ cho người yêu, một buổi tiệc nhẹ hoặc một món quà nào đó.

Về mỗi buổi tối bạn có xu hướng khó ngủ, điều này xảy ra nhiều lần có thể khiến bạn dễ bị trầm cảm, nên đến bác sĩ để xem xét tình trạng sức khỏe.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 18/11-24/11/2019

Nhân Mã quá chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở, khuyên nhủ chân thành của mọi người. Kết quả là bạn liên tiếp mắc sai lầm khiến công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tốt hơn hết bạn nên học cách kiềm chế lại bản tính tự đắc của mình, học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát và lắng nghe những người có nhiều kinh nghiệm.

Xem bói bài hàng ngày cho biết tình hình tài chính của tuần này rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Nếu chòm sao này đang theo nghiệp kinh doanh hãy tập trung cao độ để học hỏi và hoàn thiện trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo để sự nghiệp có thể thăng tiến cao và xa hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quản lý chặt chẽ tiền bạc, đừng hứng lên là mua sắm vô tội vạ.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm trong tuần lại không thuận lợi cho lắm. Bạn là người nhiệt tình nhưng cũng đừng quá sốt sắng khiến chuyện tốt chạy mất. Người độc thân khi gặp đối tượng mình rung động lại căng thẳng tới mức không bày tỏ được. Bạn lo ngại nói nhiều thì người ấy hiểu lầm là mình khéo léo chứ không thật lòng.

Cung hoàng đạo này đã có đôi nên hướng tới những vấn đề tích cực, suy nghĩ ít để giảm bớt căng thẳng khi đó hai người bên nhau sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Không nên gây sức ép với đối phương cũng là cách thả lỏng chính mình. Hãy biết thấu hiểu, cảm thông cho nhau bởi trong cuộc sống cũng sẽ có những lúc vui buồn, đối mặt với khó khăn, thử thách.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 18/11-24/11/2019

Ma Kết dốc sức nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như mong đợi. Bạn đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng hơn. Chỉ cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm là sẽ có ngày bạn đạt được thành tựu.

Một số Ma Kết có xu hướng chi ra khoản tiền không nhỏ để tặng quà cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên. Tiền bạc kiếm được không dễ nên bạn hãy suy tính thật kỹ trước khi mở ví.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 18/11-24/11/2019

Bảo Bình nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì cung hoàng đạo sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 18/11-24/11/2019

Song Ngư sẽ gặp một số trục trặc trong công việc của mình, khó khăn cũng không hề nhỏ nên bạn cũng cần tập trung giải quyết vấn đề này trước nhé. Cuối tuần nên thư giãn một chút để thả lỏng bản thân tránh stress quá độ.

Người độc thân chợt nhận ra tình yêu không đẹp như họ vẫn tưởng tượng, bị người ta theo đuổi cũng chẳng dễ chịu gì mấy. Cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn với nhau, dường như bạn cũng đang bị ghen tuông làm mờ mắt.

Bạn đang muốn đầu tư ngắn hạn, tuy nhiên việc làm ăn mạo hiểm vẫn luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro, cần suy nghĩ trước khi đầu tư vào một vấn đề nào đó nhé.