Các kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành, gây xôn xao giới trẻ

2478

Tóc xoăn ngang vai đang là kiểu tóc thịnh hành thu hút giới trẻ. Sở hữu các kiểu tóc này không chỉ giúp bạn gian lận tuổi, mà còn khiến bạn trở nên trẻ trung, đầy nữ tính và quyến rũ cũng như ăn gian tuổi hơn.

1. Tóc xoăn nhẹ được tỉa sole

Trong các kiểu tóc xoăn ngang vai, chúng ta phải nhắc đến mái tóc xoăn nhẹ. Với mái tóc ngắn ngang vai, bạn có thể thay đổi một chút bằng cách tỉa tầng, sole hay uốn xoăn chảy bông tóc là được. Với mái tóc trẻ trung này, rất phù hợp với mái ngang, uốn cong nhằm tạo cảm giác dễ thương và dịu dàng cho các bạn nữ thêm đẹp lại trẻ trung hơn.

Kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành
Kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành

2. Kiểu tóc xoăn ngang vai mái dài

Kiểu tóc xoăn ngang vai được giới trẻ săn đón nhất. Với kiểu tóc ngắn ngang vai trẻ trung này kết hợp với mái dài và xoăn, rối theo cách tự nhiên bồng bềnh, cổ điển sẽ mang đến cho các bạn gái trông điệu đà, cá tính nhưng không kém phần nữ tính. Một trong những kiểu tóc bạn nên săn đón ngay trong năm 2019.

3. Tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi

Một kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ vì độ trẻ trung của nó mang lại. Mái tóc này có thể kết hợp cùng màu nhuộm sáng sẽ tạo nên được độ chất và cá tính riêng cho mình. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn kiểu tóc xoăn ngang vai nào, hãy tham khảo và thử ngay với kiểu tóc này nhé.

5. Tóc ngang vai xoăn cọng mì

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ cọng mì, chọn kiểu tóc này sẽ giúp các bạn nữ trông thật cuốn hút và mới lạ hơn. Kiểu tóc này tạo điểm nhấn nhờ có 3 điểm nổi bật chính là mái thưa, tóc đuôi uốn nhẹ chừng 2 vòng và màu tóc bạch kim. Nó mang lại vẻ đẹp sang chảnh, dịu dàng, thu hút, mong manh và thanh tú. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khá nổi bật trong đám đông.

6. Tóc xoăn ngang vai bồng bềnh

Kiểu tóc xoăn ngang vai bồng bềnh, được xem là một trong những kiểu tóc thời thượng hiện nay. Nếu các bạn nữ thích phong cách trẻ trung, thì kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh sẽ giúp các bạn làm đều đó. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn khi đi tiệc hay dạo phố.

7. Tóc xoăn retro, kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành

Một kiểu tóc xoăn ngang vai retro, sẽ là kiểu tóc thích hợp cho những bạn gái sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn. Với kiểu tóc này, sẽ mang đến cho các bạn chút nét kiêu kì tinh tế nhưng lại mang một vẻ đẹp say đắm quyến rũ, thích hợp với các bộ váy cổ điển cho các bữa tiệc hay đến công sở thêm phần cuốn hút. Một trong những kiểu tóc đang làm mưa gió đối với giới trẻ hiện nay.

Kiểu tóc xoăn ngang gây xôn xao giới trẻ
Kiểu tóc xoăn ngang gây xôn xao giới trẻ

8. Tóc xoăn nhẹ ngang vai được tỉa sole

Với mái tóc xoăn ngang vai này, bạn có thể thay đổi một chút bằng cách tỉa tầng, sole hay uốn xoăn chảy bông tóc là được. Khi các bạn trẻ sở hữu mái tóc này, rất phù hợp với mái ngang, uốn cong nhằm tạo cảm giác dễ thương và dịu dàng cho các bạn nữ thêm đẹp lại trẻ trung hơn.

Với 8 kiểu tóc xoăn ngang vai tamdiem24h.net vừa chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trẻ. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên lựa chọn kiểu tóc nào? hãy tham khảo những kiểu tóc trên nhé.