Tướng người giàu sang, phú quý nhận biết qua dấu hiệu nào?

1485

Tướng người giàu sang thường nhận biết qua dấu hiệu, yếu tố nào? dưới đây tin tức phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất, giúp bạn dễ dàng nhận ra tướng đàn ông, phụ nữ có số mệnh phú quý.

1. Tướng phụ nữ giàu sang, phú quý

Nhận biết tướng phụ nữ giàu sang qua Trán

Một trong những cách giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ giàu sang phú quý, thường thông qua vầng trán. Trong nhân tướng học, trán là bộ vị trọng yếu luận về công danh, sự nghiệp của một người. Thông thường, những người có vầng trán đầy đặn, cao lớn là tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Yếu tố nhận biêt tướng người giàu sang phú quý
Yếu tố nhận biêt tướng người giàu sang phú quý

Tướng người giàu sang thường có vầng trán thẳng tựa bức tường là tướng phúc thọ cao, nếu trán lõm bẹt gân guốc thì là tướng xấu. Trán có mày sáng tươi nhuận thì danh cao vận tốt, ngược lại nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

 Lông mày thanh tú

Người có đôi lông mày thanh tú, nếu mọc dài mọc lên cao phía trán là tướng phú quý, thành đạt, đuôi mọc xếch lên chạy về phía thái dương, yếu tố này thể hiện đó là người tài hoa, được nhiều người tôn kính.

Ngoài ra, sở hữu đôi lông mày mịn, mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người này có khả năng lãnh đạo. Trường hợp khác, đôi lông mày mọc theo hình vòng cung dễ là người thành đạt, ngoại giao tốt, cộng thêm đôi mắt sáng thì có thể trở thành người nổi tiếng.

Xem tướng giàu sang qua đôi mắt

Tướng phụ nữ giàu sang, có vaNữ giới có đôi mắt dài, sâu, đen láy được gọi là tướng mắt phú quý và có số “vượng phu ích tử”. Mắt thanh tú mà dài, lòng đen và lòng trắng phân định rõ ràng, đồng tử ở chính giữa nhãn cầu cộng thêm tai và lông mày đẹp là tướng đại quý nhân. Đôi mắt có đồng tử sáng, ngay ngắn, lông mày dài và thanh tú thì đó là người phụ nữ vừa có phúc, cuộc đời phú quý, giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo, tư tưởng cao xa, được nhiều người mến phục.

Nhận biết qua tướng mũi

Phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng, hai cánh mũi đầy đặn thường có tài vận tốt, công thành danh toại, cuộc sống hạnh phúc lộc cả đời. Không những vậy họ còn là hậu vương vững chắc, phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc trìu mến.

2. Tướng đàn ông giàu sang, sự nghiệp hưng thịnh

Mũi to, thẳng, đầy đặn

Người đàn ông có Mũi to, thẳng, đầy đặn là tướng mũi đẹp. Những người có tướng mũi như vậy, trong công danh sự nghiệp rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc mình người yêu. Ngoài ra, tướng người giàu sang, phú quý, thành công cũng được nhận biết qua dấu hiệu này, nếu họ có thêm nốt ruồi trên chop mũi là người có rất nhiều tiền.

Đàn ông có trán rộng và cao

Không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông khi sở hữu trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu, dễ thành đạt lúc thanh niên.

Lông mày rậm - tướng người giàu sang phú quý
Lông mày rậm – tướng người giàu sang phú quý

Lông mày rậm

Đàn ông có lông mày rậm, cùng với phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

Gò má đầy đặn

Yếu tố nhận biết tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý, chúng ta phải nhắc đến đôi gò má đầy đặn. Những người đàn ông có gò má đầy đặn là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Trên đây, tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn, một số dấu hiệu nhận biết tướng người giàu sang, vận mệnh phú quý. Nếu bạn có một trong những dấu hiệu trên, chắc chắn sẽ gặp được vận tốt, cuộc sống may mắn công thành danh toại.