4 kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin xuống phố ngày mưa

1348

Cùng tin giới trẻ bỏ túi ngay 4 kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin dạo bước phố trong những ngày mưa mát mẻ. Vậy đó là những kiểu tóc nào? hãy tìm hiểu ngay nhé!

1. Tóc buộc nửa, tóc buộc thấp nữ tính

Tóc buộc nửa được xem là một trong những Kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng trong những ngày mưa mát mẻ. Vởi kiểu tóc buộc nửa quen thuộc này, hiện nay đang có dấu hiệu hot trở lại được giới trẻ săn đón. Kiểu tóc này tiện lợi hơn khi bạn không phải bận tâm về việc bị đồ mồ hôi vì oi bức.

Do đó, để diện tóc buộc nửa mà không bị nhàm chán, bạn hãy buộc tóc thật cao, sau đó có thể nhấn nhá thêm chun vải cho hợp xu hướng. So với tóc buộc thấp, thì kiểu tóc buộc nửa cao vẫn nữ tính, điệu đà nhưng lại trẻ trung và cá tính hơn hẳn.

2. Tóc xõa điểm phụ kiện

Kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng tiếp theo đó là tóc xõa điểm phụ kiện. Để giúp bạn nhanh chóng xua tan sự đơn điệu của mái tóc xõa, nàng hãy tô điểm cho mái tóc của mình với những món phụ kiện xinh xắn, dễ thương như cặp tóc ngọc trai, cặp tóc họa tiết đồi mồi, cặp tóc màu mè… hay các loại mũ điệu đà đơn cử như mũ beret.

kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin xuống phố
kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin xuống phố

3. Tóc xoăn thả

Mái tóc xoăn thả được xem là kiểu tóc thời thượng được giới trẻ ưa chuộng. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút để uốn xoăn giả bồng bềnh cho mái tóc của mình, là đã “auto” xinh thêm vài chân kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tết tóc trước khi đi ngủ, sáng dậy đã có ngay kiểu tóc xoăn đũa cực “độc”. Đây được xem là một trong những kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin dạo bước xuống phố trong những ngày mưa mát mẻ.

4. Kiểu tóc tết lệch

Khi các nàng sở hữu kiểu tóc tết lệch, Gọn gàng nhưng vẫn yêu kiều, nữ tính, tóc tết lệch. Đây cũng là gợi ý tạo kiểu đáng thử trong những ngày mát mẻ, giúp bạn tự tin tỏa sáng khi xuống phố. Để kiểu tóc tết lệch mềm mại, sexy hơn, bạn hãy tết lỏng tay, nới nhẹ từng múi tết để tạo kiểu và nếu dư dả thời gian, bạn hãy uốn xoăn qua cho tóc trước rồi mới tết. Đảm bảo kết quả sẽ “lừa tình” hơn hẳn. Khiến bạn trở nên điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trước đám đông.

Trên đây tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn, 4 kiểu tóc xinh giúp nàng tỏa sáng, tự tin bước xuống phố trong những ngày mưa mát mẻ. Khiến bạn trở thành điểm nhấn, thu hút và nổi bật khi đứng trước đám đông.