Xiaomi Mi 9 – smartphone “ngon bổ rẻ” thiết kế đẹp mắt

1497

Xiaomi luôn mang đến cho người dùng những chiếc máy “ngon bổ rẻ”, Xiaomi Mi 9 cũng là một chiếc máy không ngoại lệ. Thiết kế mặt lưng với hiệu ứng đổi màu gradient đẹp mắt như muốn “thôi miên” người nhìn.

1. Thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc

Theo tamdiem24h.net, Xiaomi Mi 9 một trong những smartphone gây ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế mặt lưng với hiệu ứng đổi màu gradient đẹp mắt, dòng máy này như muốn “thôi miên” người dùng từ cái nhìn đầu tiên.

Xiaomi 9 thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc
Xiaomi 9 thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc

Màn hình Xiaomi Mi 9, sử dụng thiết kế màn hình tràn viền, biến tai thỏ trên Mi 8 thành giọt nước trên Mi 9, vừa tiết kiệm không gian vừa khiến tổng thể hài hòa hơn khá nhiều.

Mặt lưng ấn tượng có cả 3 màu sắc đều được sản xuất dưới quá trình khắc laser nano 2 lớp. Ngoài ra, tạo ra hiệu ứng cầu vồng với việc màu sắc thay đổi ở những góc nhìn của Xiaomi Mi 9 khác nhau. Không chỉ đẹp mà về mặt sử dụng, với thiết kế cong ôm vừa vặn tại các viền của Mi 9 cũng giúp người sử dụng dễ cầm nắm chắc chắn hơn. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình tương đương iPhone XS Max, nhưng tổng khối lượng máy chỉ rơi vào 173 gram, nhẹ hơn khá nhiều so với iPhone XS Max.

2. Camera của xiaomi Mi 9 mang tầm cao mới

Xiao Mi 9 xuất hiện trên thị trường, thêm một điểm nổi bật nữa là ở mặt sau là hệ thống 3 camera. Trong đó, một camera có độ phân giải 48 megapixel và một đo độ sâu trường ảnh. Máy tiếp tục dùng mặt lưng kính có thể đổi màu theo góc nhìn.

Ngoài ra, Xiao Mi 9 có thể dùng màn hình OLED nhưng phía dưới vẫn khá dày. Máy cũng có thể mở khóa bằng khuôn mặt theo dạng quét 3D chuyên nghiệp. Cảm biến vân tay dưới màn hình nhiều khả năng sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên Mi 9. Trước đó, chỉ có bản đặc biệt của M8 mới có tính năng này.

Hơn thế nữa, là smartphone đời mới này, cũng được trang bị khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng. Đây là thê hệ cảm biến vân tay quang học thế hệ thứ 5 do Xiaomi tự phát triển, hãng tuyên bố nó có khả năng mở khóa nhanh hơn 25% so với thế hệ trước và khẳng định đó là cảm biến vây tay dưới màn hình nhanh nhất thế giới hiện nay.

 Camera của xiaomi Mi 9 mang tầm cao mới
Camera của xiaomi Mi 9 mang tầm cao mới

Xiao Mi 9 luôn mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ, chiếc điện thoại “ngon bổ rẻ” mang đến nhiều điều mới mẻ và trải nghiệm công nghệ lý tưởng cho người dùng.

Camera trước hỗ trợ selfie là cảm biến 20MP, hỗ trợ AI mới, mang tới hiệu ứng tự sướng cực đỉnh. Và cuối cùng, pin 3300 mAh và sạc nhanh thế hệ mới 27W cũng là điểm nhấn trên mẫu smartphone này. Nó cho phép tái sạc đầy chỉ trong vòng 64 phút từ 0%, cùng với đó là sạc nhanh không dây 20W.