Những lỗi phong thủy nhà dễ làm mất lộc gia đình cần lưu ý

1011

Hôm nay tamdiem24h.net sẽ giúp bạn chỉ ra những lỗi phong thủy cơ bản trong ngôi nhà. Gia chủ cần lưu ý tránh phạm phải để không làm mất lộc gia đình nhé!

Trong phong thủy nhà để có thể thu hút nguồn năng lượng tốt, các vị trí như hành lang và cửa ra vào gia chủ cần bài trí, thiết kế có đủ ánh sáng, thoáng đãng và nên trang trí sinh động. Nếu có thể, bạn nên tạo ánh sáng tự nhiên, thoáng mát hoặc thắp đèn để tăng ánh sáng cho các khu vực này. Bởi nếu có phong thủy tốt sẽ giúp xua tan điều không may và mang đến tài lộc cho gia đình bạn.

Cần lưu tâm đến vị trí phòng tắm

Theo phong thủy nhà, cửa phòng tắm gia chủ không được hướng trực tiếp ra cửa trước, hoặc vị trí phòng tắm không được nằm trên đầu nhà bếp. Vì theo các chuyên gia trong phong thủy cho hay, sự ô uế của phòng tắm sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng thu hút tài lộc từ bếp lò nhà bạn. Đây là lỗi phong thủy cơ bản gia chủ cần lưu ý.

Cần lưu tâm đến vị trí phòng tắm tránh hao mòn tài lộc
Cần lưu tâm đến vị trí phòng tắm tránh hao mòn tài lộc

Trong phòng ngủ không để quá nhiều thiết bị điện tử 

Phòng ngủ được xem là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, là nơi để bạn nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Vì thế, không gian phòng ngủ bạn cần tạo một riêng tư, yên tĩnh, thoải mái và không bị tác động bởi những thiết bị điện tử.

Bởi các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cũng như tạo khoảng cách và đe dọa mối quan hệ vợ chồng bạn dần dần mà bạn không hề hay biết. Một trong những lỗi phong thủy mà các hộ gia đình thường phạm phải.

Gương lớn không được treo đối diện nhau

Nếu gia chủ đã tìm hiểu về phong thủy, và những lỗi phong thủy cần tránh, chắc hẳn sẽ biết việc treo hai tấm gương đối diện nhau là điều tối kỵ trong ngôi nhà hay phòng ngủ. Cách treo gương này sẽ tạo nên nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau ở giữa khiến cho gia đình gặp phải nhiều điều không thuận lợi. Nhất là để gương đối diện cửa ra vào là điều vô cùng kiêng kỵ.

Không nên để hoa khô héo hay cây chết trong nhà

Trong nhà để cầu tài lộc may mắn, gia chủ tuyệt đối không nên để hoa khô héo hay cây chết trong nhà hoặc ngoài sân. Trong các lỗi phong thủy, thì điều này mang lại cảm giác vận khí héo mòn. Vì vậy, bạn nên chú ý chăm sóc cây cảnh hoặc thường xuyên thay nước cho bình hoa, thay hoa tươi khi thấy chúng đã bắt đầu héo úa để tạo không khí, màu sắc tươi mới và tạo thêm năng lượng mới cho gia đình mình.

Lưu ý những lỗi phong thủy thường gặp trong ngôi nhà
Lưu ý những lỗi phong thủy thường gặp trong ngôi nhà

Cửa ra vào, hành lang thiếu ánh sáng

Để không gian ngôi nhà luôn thoáng đãng và có thể thu hút nguồn năng lượng tốt, theo phong thủy nhà ở, hành lang và cửa ra vào cần có đủ ánh sáng và nên trang trí sinh động. Nếu có thể, bạn nên tạo ánh sáng tự nhiên, thoáng mát hoặc thắp đèn để tăng ánh sáng cho các khu vực này.

Với những lỗi phong thủy cơ bản chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, nếu bạn đang vô tình phạm phải hãy lưu ý ngay nhé. Bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho tài lộc gia đình dần dần ra đi.