5 Dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết, mang tài lộc cho gia đình bạn

1857

Tamdiem24h.net bật mí với bạn, 5 dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết bạn vô tình không để ý. Thế nhưng những dấu hiệu này, lại báo hiệu rằng, gia đình bạn sắp đón tài lộc, mọi điều thuận lợi, lên như diều gặp gió.

1. Bánh chưng, bánh tét có màu sắc tươi tắn

Một trong những dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết là bạn thấy bánh trưng, bánh tét tươi tắn màu sắc. Đặc biệt là trong thời khắc từ Giao thừa, đến hết sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán. Khoảnh khắc khi bạn mở chiếc bánh chưng, bánh tét đầu tiên mà thấy màu sắc tươi tắn, bắt mắt, hương vị bánh dẻo thơm. Theo phong thủy nhà, thì điều này chứng tỏ rằng, tài lộc dễ phát, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Bánh trưng, bánh tét - Dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết
Bánh trưng, bánh tét – Dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết

2. Nhặt được đồ – điềm báo may mắn

Nhặt được đồ trong dịp đầu năm, một trong những dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết cần lưu ý. Nếu đầu năm nhặt được tiền trong dịp năm mới, dù lớn hay nhỏ cũng đều là điềm may mắn. Đây là việc tốt, làm một việc tốt đầu năm sẽ nhận được sự an lành, may mắn, sự thanh thản trong gia đình.

3. Mặc trái quần hay áo 

Vô tình mặc trái quần áo trong dịp đầu năm, là một trong những dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết, nó không được tính nếu bạn chủ động làm điều này. Nhưng nếu vì một lý do lơ đãng bạn mặc quần áo trái của bạn theo chiều trái, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số thuận lợi và may mắn trong dịp đầu năm. Đặc biệt là trong công việc cũng như cuộc sống vận son của bạn đang tới.

4. Ánh sáng màu sắc lung linh

Vô tình thấy luồng ánh sáng le lói xuất hiện, thì đây cũng được xem là dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết. Ánh sáng và trở nên lung linh, nhiều màu, nhấp nhánh thì có nghĩa là “thiên thần” đang ở gần bạn. Hãy tận hưởng và đón nhận điềm may mắn thuận lợi nhất.

Dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết, mang tài lộc đầu năm
Dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết, mang tài lộc đầu năm

5. Côn trùng nhỏ “lạc” vào nhà

Nếu bạn vô tình thấy côn trùng bay vào nhà ngày vào Ngày đầu năm mới, báo hiệu trong năm mới gia đình bạn sẽ đón khách quý tới thăm. Người khách này mang tới tin tốt lành về công việc hay chuyện tình cảm. Ngoài ra, đây cũng được xem là điềm lành ngày Tết báo hiệu bạn sắp nhận được niềm vui nào đó hay sự vinh danh khá đặc biệt khác.

với những dấu hiệu dự báo điềm lành ngày tết ở trên, bạn có thể vô tình bỏ qua. Thế nhưng chính những điều này lại giúp mang may mắn, thuận lợi đến cho gia đình bạn. Đặc biệt trong dịp đầu năm này, các thành viên trong gia đình bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.