Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới từ 7-13/09

926

Những con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới do bị ảnh hưởng bởi sao xấu nên cuộc sống có nhiều biến chuyển tiêu cực. Bù lại nếu giữ tâm thế bình tĩnh, mạnh mẽ thì dù có khó khăn cũng không thể đánh gục bạn. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng tamdiem24h khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới từ 7-13/09
Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới từ 7-13/09

Người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra trong tuần này. Từ công việc, tài chính đến tình duyên đều không thuận lợi nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi.

Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng khiến hiệu suất công việc giảm suất hẳn. Phương diện tài chính cũng có thể gặp nhiều rủi ro nợ nần, thất bát trong đầu tuần.

Tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay tình yêu cũng gặp nhiều xáo trộn. Dù vậy nếu bạn và người ấy vững tâm, đồng lòng thì mọi sóng gió sẽ qua.

Con giáp gặp nhiều xui xẻo: tuổi Thân

Trong tuần này, người tuổi Thân gặp nhiều xui xẻo trong tài chính và công việc. Vận trình tài lộc trong tuần của bạn thăng trầm khá khó đoán. Về cơ bản thì bản mệnh vẫn có đồng ra đồng vào, tuy nhiên, từ giữa tuần thì bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi hẳn.

Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, nếu không thì rất dễ rơi vào cảnh cháy túi. Về mặt tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực hơn nhưng cũng rất bất định. Nhất là người tuổi Canh Thân. Bạn nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần này nhận thấy nhiều chuyện xảy ra khiến người tuổi Tuất thường xuyên lâm vào trong tình trạng lao đao, bất an. Bản mệnh có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc.

Vận trình tình cảm của mệnh chủ trong tuần này cũng không lí tưởng. Quá mải theo đuổi công danh sự nghiệp nên bạn không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương. Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tài chính hoặc trong việc nuôi dạy con cái.

Trên đây là chia sẻ về 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần mới. Để hiểu thêm về tử vi cũng như phong thủy nhà ở bạn đừng quên tham khảo tử vi tuổi Canh Thân, hướng nhà tuổi Tân Dậu… Chúc bạn và gia đình luôn may mắn, bình an.