5 vật phẩm phong thủy cát tường, giúp trấn sát trừ tà

1516

Cùng các chuyên gia phong thủy, tìm hiểu về 5 vật phẩm phong thủy cát tường. Khi gia chủ bày trí trong nhà giúp trừ tà, cầu bình an may mắn. Vậy đó là những vật phẩm nào?

1. Gương phong thủy

Trong cuộc sống, gương có rất nhiều tác dụng đặc biệt đối với cửa chính ra vào thông thường người ta đều đặt một chiếc gương, bởi chúng có tác dụng chống tà khí. Hiện nay, chúng ta thấy có rất nhiều gia đình treo một chiếc gương ở huyền quan, đây cũng là một nguyên lý. Tuy nhiên, gương một trong những vật phẩm cát tường, có tác dụng trừ tà, tránh sát khí nhưng không nên đặt khắp nơi, nếu không, sẽ phản tác dụng, không tốt.

Trường hợp đôi vợ chồng trẻ lắp gương ở bốn bức tường phòng ngủ, tình hình như vậy sẽ mang lại hiện tượng không tốt. Mặc dù theo phong thủy gương tuy tốt, nhưng nếu quá nhiều, sau 2 đến 3 tháng quan hệ vợ chồng, gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu tương đương.

2. Bát quái tránh sát trừ tà

Trong top vật phẩm phong thủy cát tường có tác dụng trấn sát, trừ tà gia chủ cần chú ý, thường gặp nhất chính là bát quái. Bát quái đích thực có thể tránh sát, trừ tà, để bát quái ở khí trường đối góc xung xạ để chúng phản kháng, hiện tượng này cũng như đánh lộn vậy. Cho nên, để không gặp phải tình huống ngược lại, gia chủ không treo bát quái đương nhiên là tốt nhất, nhưng nếu muốn treo thì ở trung tâm bát quái cần phải lồi ra, tình hình này có thể mang lại vận tài tốt cho bạn.

Vật phẩm phong thủy cát tường, giúp trấn sát trừ tà
Vật phẩm phong thủy cát tường, giúp trấn sát trừ tà

3. Sư tử đá

Sư Tử đá, vật phẩm phong thủy cát tường giúp gia chủ trấn át trừ tà, tránh xui xẻo và gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống, công danh. Vật tránh tà lý tưởng nhất còn có sư tử đá, công dụng tốt của chúng là chống xung sát của đại lộ.

4. Thái cực trấn sát đồ

Linh vật tiếp theo đó là thái cực trấn sát đồ. Theo phong thủy khi bên ngoài có rất nhiều tạp khí lọt vào nhà, cách tránh tốt nhất là dùng tranh thái cực trấn sát, sau khi có báu vật này rồi, cả khí trường sẽ rất nhu hòa. Do đó, nếu muốn chuyển đổi khí trường trong nhà, thì tranh thái cực là báu vật tốt nhất.

5. Rồng phong thủy

Rồng phong thủy, vật phẩm phong thủy cát tường tiếp theo tamdiem24h.net muốn chia sẻ với bạn. Chúng có tác dụng bài trừ các ác, xấu. Hình dáng rồng phong thủy cát tường là thân mình đặc biệt dài, trên mình có vảy, đầu có sừng, chân có móng vuốt, trong nước có thể bơi ra, ra khỏi nước có thể bay và tạo mưa. Do vậy chúng được đánh giá là linh vật quan trọng đối với ngôi nhà của chúng ta.