Vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ có nhiều tài lộc

1087

Lựa chọn vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ, có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Vậy những người thuộc mệnh Thổ nên để vật gì trên bàn làm việc? cùng tamdiem24h.net tìm hiểu chi tiết nhé!

Những vật phẩm may mắn người mệnh Thổ

Bài trí cây Vạn Lộc trên bàn làm việc

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những vật giúp thăng tiên, bình an và có sức khỏe. Trong đó, cây cảnh là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ may mắn, tài lộc
Vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ may mắn, tài lộc

Trong tất cả các loài cây cảnh để bàn, người mệnh thổ có thể chọn cây vạn lộc để bàn, một trong những loài cây không thể bỏ qua. Ngoài ý nghĩa là mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh thổ, chúng còn có tác dụng mang đến con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh.

Ngoài ra, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như màu đất- màu bản mệnh của những người thuộc mệnh Thổ. Nó sẽ đem đến sự tương sinh tốt, giúp công việc, công danh của gia chủ thuận buồm xuôi gió.

Bài trí tượng một chú chó trên bàn

Theo phong thủy, tượng chó cũng là một vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ được nhiều người thuộc cung mệnh này ưa thích. Thông thường đặt tượng con vật hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp gia chủ luôn bình an, may mắn.

Loài chó tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương,vận hạn và điểm xấu. Đây là vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ, giúp thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến nhanh và luôn vững chắc.

Vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ gặt hái thành công
Vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ gặt hái thành công

Do đó, khi gia chủ mệnh Thổ khi chọn đặt các linh vật hay vật phẩm để bàn làm việc bạn cần đảm bảo rằng nơi làm việc của bạn luôn được dọn sạch sẽ thoáng mát và gọn gàng.  đây là một trong những vật phẩm để bàn cho người mệnh Thổ, còn có tác dụng chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp vững chắc.

Đặt đá thạch anh trên bàn làm việc

Thạch anh được xem là loài đá quý  hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Chúng cũng thuộc vật phẩm để bàn cho người mệnh thổ đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Khi gia chủ đặt trên bàn làm việc chủ nhân mệnh Thổ sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người.

Chọn vật phẩm để bàn hợp phong thủy chính là một nghệ thuật. Đừng bỏ qua những lưu ý này để có thể đem đến may mắn, tài lộc và những cơ hội và may mắn cho mình trong công việc bạn nhé!