3 con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tan trong tháng 4/2019

772

Top 3 con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiền tài trong tháng 4 này nếu không cẩn thận có thể sẽ bị tiêu tan nhanh chóng. Tin tức phong thủy sẽ giúp bạn điểm tên ngay top con giáp này.

1. Tuổi Thân – công việc trì trệ không đạt tiến độ

Người tuổi Thân là một trong top 3 con giáp bị tiểu nhân hãm hại, công việc căng thẳng gặp nhiều trì trện trong tháng 4 dương lịch này. Tuy Con giáp này đã cố gắng rất nhiều để có thể theo kịp được tiến độ ban đầu, thế nhưng mọi thứ chẳng được như ý.

Con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tan
Con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tan

Yếu tố dẫn đến nguyên nhân gây nên này là do tình trạng này có lẽ là do tuổi Thân bị tiểu nhân quấy phá, nhiều việc vốn dĩ suôn sẻ nhưng lại gặp những vấn đề ngoài ý muốn.  Những người tuổi Thân nên phân biệt rõ bạn và thù, kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay, khiến cho công việc sa sút, không lối thoát.

2. Tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám

Trong top con giáp bị tiểu nhân hãm hại, đeo bám thì Mùi cũng nằm trong số đó. Những người tuổi Mùi tuy gặp nhiều may mắn trong tháng 4, song cũng có những điềm gở ngáng chân họ. Vận tiểu nhân đeo bám nhưng không quá gay gắt, do vậy bạn nên cẩn thận là hơn, nhất là trong lời nói và cử chỉ chớ nên suồng sã của mình.

Trong tháng 4 sắp tới, có thể sẽ xảy ra chuyện không lành với sức khỏe tuổi Mùi, bản mệnh ra đường tham gia giao thông nên hết sức cẩn trọng, giữ an toàn cho mình là điều tối quan trọng, đi xa hạn chế đến những nơi vắng, kẻo tạo thời cơ cho kẻ xấu hành động.

3. Tuổi Ngọ bị tiểu nhân ngáng đường

Người tuổi Ngọ trong tháng 4 này, có vận trình không được tốt lắm trong tháng 4 dương lịch. Nhất là về công việc của Ngọ bị tiểu nhân ngáng đường, công việc không có nhiều thành quả.

Trong 12 Con giáp, tuy những người tuổi Ngọ có tài nhưng bản chấn ngựa là nóng vội, nóng nảy, dễ bị người khác tác động dẫn đến những quyết định sai lầm. Với tính cách như vậy, những người tuổi Ngọ rất dễ bị kẻ xấu dắt mũi, làm theo ý của chúng hại cho mình, hại cho người mà không hề hay biết.

Con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tan trong tháng 4
Con giáp bị tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tan trong tháng 4

12 con giáp cũng nhắc nhở Ngọ, dù làm bất cứ việc gì cũng không nên tin tưởng người khác thái quá, càng không được cả nể, dễ mắc phải bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Tuy làm việc không thể không đặt lòng tin vào đối phương, nhưng cần phải giữ sự tỉnh táo cho mình kẻo công lao của bạn sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên, cuối cùng phần thiệt mình nhận, phần lợi kẻ khác hưởng.

Với top 3 con giáp tamdiem24h.net vừa bật mí trên đây, nếu bạn nằm trong top con giáp này hãy cẩn trọng hơn nhé, kẻo bị tiểu nhân hãm hại, lôi kéo làm những công việc xấu.