Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh hỏa, gặp bình an thuận lợi

1217

Cùng tamdiem24h.net, lựa chọn cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Hỏa. Giúp gia chủ cung mệnh này luôn đón nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

1. Cách lựa chọn cây phong thủy trong nhà hợp mệnh Hỏa

Để chọn một loại cây cảnh hợp phong thủy nhà, hợp với cung mệnh, và cũng cầu tài lộc bình an, gia chủ cần quan tâm đến yếu tố sau:

Quan tâm đến màu sắc của cây:Với mỗi mệnh trong ngũ hành ứng với một màu và một hình khối nhất định. Người mệnh Hỏa hợp với dải màu từ tím, đỏ đến màu cam đậm. Hình khối của lá và chất liệu của cây ít ảnh hưởng và không khác nhau mấy nên chúng ta cũng không cần quá chú trọng.

Cây phong thủy trong nhà hợp mệnh hỏa
Cây phong thủy trong nhà hợp mệnh hỏa

Theo phong thủy, với mỗi mệnh trong ngũ hành ứng với một màu và một hình khối nhất định. Do đó, những người mệnh Hỏa hợp với dải màu từ tím, đỏ đến màu cam đậm. Khi bài trí những màu cây này sẽ luôn gặp bình an, may mắn gặt hái được nhiều thành công thuận lợi trong công danh, tiền tài, sự nghiệp.

2. Loại cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Hỏa

Cây hoa Trạng Nguyên 

Cây hoa trạng nguyên, được xem là một trong những loại cây phong thủy trong nhà hợp mệnh hỏa. Cây trạng nguyên ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp trồng và chăm sóc trong khí hậu mát mẻ có bóng râm.

Loài hoa này khi bài trí trong nhà, mang ý nghĩa cho sự thành đạt, quyền quý và may mắn. Bên cạnh cây hoa trạng nguyên, mệnh Hỏa còn rất nhiều loại cây hoa cảnh khác, có thể lựa chọn để trồng và trang trí theo sở thích và phù hợp với cung mệnh của mình.

Cây Kim Ngân Lượng

Cây Kim Ngân lượng còn có tên gọi khác là Châu Sa Kim, Bách Lượng Kim. Trong phong thủy, thì là đây là một trong những loại cây phong thủy trong nhà có ý nghĩa giàu sang, tiền tài nên ai cũng thích.

Cây Kim ngân lượng còn chịu bóng rất tốt nên được trang trí nội thất, phòng làm việc, kệ tủ, phòng khách… nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào càng tốt. Đặc biệt vào mỗi dịp lễ tết cây ra rất nhiều chùm quả đỏ rực rỡ, nên rất được ưa chuộng. Cây mang đến một khởi đầu mới, cầu tài lộc may mắn và bình an.

Cây hồng môn 

Cây hồng môn khi bài trí trong nhà, mang một ý nghĩa trong sạch và thanh cao. Hoa màu đỏ, nhụy dài màu vàng, nhìn độc đáo rất thích hợp cho những người thuộc cung mệnh hỏa. Cây hồng môn, một trong những loại cây phong thủy trong nhà được nhiều người ưa chuộng. Loại cây này có nguồn gốc từ Colombia, là dạng cây mọc thành bụi, sống lâu năm, cây ưa khí hậu mát ẩm rất nên thích hợp trồng trong chậu để trang trí, làm cảnh…

Cây Bạch mã hoàng tử

Trong top cây phong thủy trong nhà hợp mệnh hỏa, chúng ta không thể bỏ quên Cây Bạch mã hoàng tử. Đây là cây phong thủy rất hợp với người mệnh hỏa, mệnh mộc. Cây mang lại nhiều may mắn, tài lộc và phú quý.

Cây phong thủy tỏng nhà cho người mệnh hỏa
Cây phong thủy tỏng nhà cho người mệnh hỏa

Cây bạch mã hoàng tử có nhiều công dụng trong việc, giúp lọc không khí cho môi trường sống trong lành hơn, thoáng mát và thoải mái hơn. Người ta còn tin rằng, khi bài trí loài cây này trong nhà giúp mang đến sự thăng tiến trong công việc. Cây được thường được bài trí ở trong phòng khách, phòng làm việc…

Trên đây là một số cây phong thủy trong nhà hợp mệnh Hỏa. Khi bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc. Cầu tài lộc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình luôn bình an.