Tử vi tuần mới: Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới (14-20/9)

908

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới này sở hữu cho mình vận may đặc biệt, tha hồ hưởng thụ khiến các con giáp khác ghen tỵ. Đó là những con giáp nào? Cùng tamdiem24h giải mã ngay sau đây.

Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Tị

Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Tị
Con giáp may mắn nhất tuần mới: Tuổi Tị

Tuần mới là thời điểm thích hợp để người tuổi Tị triển khai những ý tưởng mới, thậm chí bạn còn tìm được một góc nhìn hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp sắp tới. Bạn nên cố gắng hết sức mình để được phân công đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc của mình. Hãy xác định rõ ràng mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể.

Trong vận trình tình cảm, khi có giấc mơ thấy ăn cá, nên giải mã giấc mơ này. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều mách bảo về chuyện tình cảm. Còn trong tuần này, tình cảm của bạn khá thuận lợi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này công việc vô cùng ổn định, cuộc sống gia đình cũng khá hạnh phúc vì luôn được người bạn đời yêu thương, trân trọng. Người làm kinh doanh tuần này thu về nhiều hợp đồng lớn nhờ những thành quả mà bạn đã nỗ lực trước đó.

Chuyện tình cảm cũng rất ổn định. Điều này càng khiến bạn ổn định tâm lý, vui vẻ, hứng khởi với công việc. Nếu bạn thực sự trân trọng người ấy thì tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là con giáp may mắn nhất tuần mới. Trong tuần này công việc vô cùng ổn. Là người chăm chỉ, chịu khó nên bạn luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Ý chí phấn đấu của bạn giúp người bên cạnh cũng như được tiếp thêm năng lực.

Tuần này bạn có cơ hội tăng lương do cấp trên nhìn thấy những đóng góp của bạn. Tiền bạc hanh thông nhất là với người làm công việc kinh doanh. Nhất là khi có giấc mơ thấy bị truy sát, may mắn càng thêm hưng thịnh. Bạn có khả năng bạn sẽ mở thêm vài cơ sở mới, cuộc sống cực kì sung túc, đủ đầy, người thân cũng tự hào về bạn.