Tại sao nên bài trí tranh mã đáo thành công trong nhà?

1346

Ngựa  biểu tượng của May Mắn trong Tài Lộc, do vậy bức tranh tranh mã đáo thành công được nhiều người yêu thích dùng bài trí trong nhà. Giúp gia chủ cầu Tài cầu lộc, sự nghiệp thuận lợi, may mắn.

Ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công

Theo tamdiem24h.net cho hay, bức tranh mã đáo thành công là bức tranh cuất hiện nhiều hình ảnh chú ngựa đang chạy về phía bạn. Số lượng ngựa trên bức tranh có thể là 1, 2, 3, 6, 8 con ngựa hoặc cả đàn 100 con. Từ xưa, theo phong tục người Hán đã coi hình tượng “Mã đáo thành công” ý nghĩa của những bức tranh này, là có những hình ảnh chú ngựa chạy về báo tin thành công, biểu tượng phong thủy cho sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Tranh Mã Đáo Thành Công có ý nghĩa gì?
Tranh Mã Đáo Thành Công có ý nghĩa gì?

Bức tranh mã đáo thành công có ý nghĩa quan trọng, với hình ảnh ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa, thích hợp với nhưng người thường xuyên phải có chuyến công tác xa. Bát ngựa mang nguyên khí vận 8 nên rất mạnh, thích hợp bài trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc, kích thích tài lộc và phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài vận thăng hoa.

Tranh mã đáo thành công theo hướng nào?

Mỗi bức tranh Mã Đáo thêu Ngựa đều có ý nghĩa khác nhau, nhưng dòng tranh thêu đã gắn với chữ mã đáo thành công, điều này nói đến sự may mắn quay trở về. Tranh thêu mã đáo  thường được bài trí phòng khách hoặc phòng làm việc, và nên treo bức tranh với hướng đầu ngựa quay vào trong. Số con ngựa trong bức tranh, gia chủ nên chọn số chẵn và tránh số lẻ như số 5 biểu tượng không may mắn.

Ngoài ra, muốn có tài lộc, may mắn gia chủ nên bài trí tranh mã đáo theo hướng ngựa chạy ra cửa. bởi bài trí như vậy, khẳng định rằng ngựa mang tài lộc về, về báo tin tốt lành may mắn thì nên đón vào nhà vào phòng không nên đi ra.

Nếu là bức tranh Bát Mã nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận, sự nghiệp tương lai của gia chủ. Lưu ý tránh treo tranh ngựa, đặt hình ngựa theo hướng Nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn” không thuận lợi.

Ngoài ra, tranh mã đáo tượng trưng cho sự may mắn, gia chủ không được đặt tranh ngựa trong bếp, trong nhà tắm, phòng ngủ. Tranh bát mã không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Theo phong thủy nhà, Những người tuổi ngựa thuộc mệnh hỏa, nên rất hợp gia chủ bản mệnh thiếu hỏa. Treo tranh mã đáo hợp tuổi giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi. Đặc biệt Khi bài trí trong phòng khách, phòng làm việc, trong cuộc sống, công danh sự nghiệp có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào có nhiều tài lộc
Tranh mã đáo thành công treo hướng nào có nhiều tài lộc

Những tuổi hợp treo tranh mã đáo thành công như:

Những người Tuổi Thìn sinh vào năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988
Những người tuổi tuất sinh vào các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
Người tuổi hợi: 1947, 1959, 1971 – 1983

Do vậy, những người tuổi Thìn , tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp treo tranh Mã đáo thành công. Khi bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc, hay những chỗ sang trọng rất có lợi, giúp Kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Lưu ý những người tuổi Tý tránh treo tranh ngựa.

Vậy tại sao chúng ta nên bài trí tranh mã đáo thành công trong nhà? và những tuổi nào hợp bức tranh này? nên treo hướng nào trong ngôi nhà, phòng làm việc để thu hút được nhiều may mắn, tài lộc nhất? với một số thông tin bài viết trên, hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho mình. Đặc biệt lưu ý các tuổi nên treo tranh mã đáo, và những tuổi kỵ, giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thành công.