Hạ Long hình thành khu cao cấp, sức hấp dẫn khu vực thế giới

1587

Với những lợi thế sẵn có và sức bật mạnh, những năm gần đây, Hạ Long hình thành khu cao cấp. Trở thành trung tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng, thu hút không chỉ khách Việt Nam mà còn toàn khu vực quốc tế.

1. Du lịch Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc

Hạ Long hình thành khu cao cấp, bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan tươi đẹp, những bãi biển xanh biếc, nhiều hòn đảo lớn nhỏ cùng không khí trong lành. Vậy nên, theo tin tức tamdiem24h.net cho hay, nơi đây được ví như thiên đường du lịch, giải trí với nhiều hoạt động sôi động, phong phú, thu hút một lượng lớn khách du lịch tới thăm.

Đặc biệt, thời gian gần đây, ở Hạ long khi hạ tầng hàng không và đường bộ ngày càng hoàn thiện, bộ mặt đô thị thay đổi từng ngày đã giúp thành phố Hạ Long có những bước tiến bứt phá ngoạn mục.

Hạ Long hình thành khu cao cấp, được xem là thành phố đã được quy hoạch trước, cơ sở hạ tầng đã được hình thành từ lâu. Nay với việc giao thương liền mạch với Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương… cùng hàng loạt các tổ hợp du lịch được quy hoạch đồng bộ từ các chủ đầu tư lớn, quy tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. Do đó Hạ Long đang trở thành điểm đến giàu có về tiềm năng, sở hữu sức hút khó cưỡng trong tương lai gần.

Hạ Long hình thành khu cao cấp, sức hấp dẫn khu vực thế giới
Hạ Long hình thành khu cao cấp, sức hấp dẫn khu vực thế giới

2. Đường bờ biển dài thế mạnh phát triển

Với thế mạnh đường bờ biển trải dài, hạ Long hình thành khu cao cấp, nhờ vào hệ thống cây xanh và mặt nước quy mô lớn cùng với việc phân khu 3 bán đảo chính, Halong Marina có nhiều lợi thế trong việc thiết kế, quy hoạch phân khu và phát triển dự án theo đặc trưng của một đô thị biển hiện đại, sầm uất.

Theo tin tức kinh doanh, tương lai của Hạ Long không chỉ gói gọn tại bán đảo trung tâm mà sẽ được lan tỏa, kết nối và phát triển đồng bộ đến các phân khu khác như bán đảo phía Đông (định hướng trở thành khu thương mại – dịch vụ cho giới trẻ và trung tâm tổ chức sự kiện lớn.

Sau khi khu Hạ Long được hoàn thiện, có thêm rất nhiều dự án tiện ích hàng đầu sẽ được bổ sung tại Halong Marina như bể tạo sóng khổng lồ và công viên nước chủ đề, bến du thuyền, Clubhouse quy mô lớn, trung tâm thể dục thẩm mỹ quy mô lớn, quảng trường lễ hội, công viên rừng ngập mặn, bãi tắm nhân tạo… để mỗi cư dân, mỗi du khách đều dễ dàng tiếp cận và đón nhận niềm hứng khởi và vui sống ngập tràn.