Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 06/04-12/04/2020

1196

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 06/04-12/04/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 06/04-12/04/2020

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần tới của Bạch Dương nhìn chung khá ổn định nhưng bạn nên hướng tới những hoạt động giúp giải phóng áp lực. Bạn cần tìm một lối thoát cho bản thân bằng cách giải tỏa cảm xúc, chớ nên kìm nén quá nhiều, không tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn có biết mình thuộc: cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 4/2020 không ngừng đối diện với rắc rối.

Xem bói bài về vận trình tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu được cải thiện hơn khá nhiều trong tuần tới. Những người Bạch Dương độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm, đừng nên giấu kín những cảm xúc của mình.

Những cặp đôi đang yêu dường như có chút khoảng cách và bạn rất mong muốn nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người yêu.

Công việc của Bạch Dương đều trong khả năng bạn có thể xử lý được, nếu ai muốn có cơ hội thăng tiến hơn thì cần tập trung và nắm bắt tốt cơ hội. Đừng để hoàn cảnh giới hạn khả năng và năng lực thực sự của bạn.

Tình hình tài chính tuy không thực sự khởi sắc nhưng đủ ổn định để bạn không phải lo lắng hay hoang mang điều gì. Nếu muốn mở rộng hơn các kênh quản lý tài chính bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 06/04-12/04/2020

Ổn định trong tuần. Có thể tận dụng thời gian này để lập ra các kế hoạch mới. Các ý tưởng mới cũng sẽ xuất hiện. Hãy chuẩn bị mọi thứ cho các hoạt động sắp tới.

Khá tốt và ổn định. Tài chính dư dả và thoải mái nhờ sự ủng hộ từ gia đình. Vì vậy bạn có thể mua một vài thứ mà mình yêu thích.
Có sự quan tâm từ người yêu, khi gặp khó khăn bạn có thể nói chuyện và chia sẻ với người yêu. Họ sẽ giúp bạn giải tỏa những khó khăn và căng thẳng đó.

Vào thứ 6 (9/11) bạn có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng đầu óc một chút. Điều này có thể là do bạn làm việc, nghỉ ngơi không khoa học.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 06/04-12/04/2020

Công việc của Song Tử không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch bệnh nhưng mọi thứ có vẻ nhàm chán, lợi nhuận cũng không còn cao như trước. Thêm vào đó là việc Song Tử mua sắm quá nhiều khiến tiền bạc cứ đội nón mà đi.

Các cặp đôi gặp phải thử thách yêu xa, Song Tử cũng đừng buồn quá, biết đâu đây là thử thách tình yêu cho hai người. Thời gian xa nhau sẽ giúp bạn hiểu được người ấy có phải là người quan trọng nhất với mình không, thiếu người ấy bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 06/04-12/04/2020

Tử vi nói rằng phương diện tình cảm của Cự Giải vẫn dậm chân tại chỗ. Người thân vẫn chưa tìm thấy được một nửa ưng ý, bạn có tìm hiểu người này người kia nhưng nhận ra không có ai phù hợp. Phải chăng tiêu chuẩn chọn người yêu của chòm sao này quá cao?

Cung hoàng đạo này luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để triển sự nghiệp, nhờ thế mà bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được quá trình này, do đó mà họ thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai, đừng so đo tính toán để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần có nhiều biến động, bạn muốn có những quyết định tài chính táo bạo hơn để tăng thu nhập nhưng vẫn có chút do dự. Song cũng cần thắt chặt chi tiêu hơn nữa thì mới đảm bảo cuộc sống tương lai. Hãy tiến hành tiết kiệm từ bây giờ để có một khoản phòng thân.

Về cơ bản mọi thứ chỉ tạm ổn, sức khỏe cũng không được dồi dào như trước vì bạn bận rộn hơn. Vì thế khi có thời gian hoặc kết thúc một tuần bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Hãy tận dụng cơ hội này để đi ra ngoài vui chơi, giải trí, trải nghiệm thế giới bên ngoài, sẽ có nhiều thông tin hữu ích đấy.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 06/04-12/04/2020

Đường tình duyên của Sư Tử có bước tiến triển mới, các Sư Tử độc thân tìm được đối tượng phù hợp. Công việc trong tuần diễn ra thuận lợ, đây là thời cơ tốt để chòm sao thăng tiến nên một vị trí mới.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử không có gì đáng ngại nhưng chòm sao này vẫn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Hãy xây dựng thực đơn đầy đủ chất để hỗ trợ việc chăm sóc thể lực, trí tuệ cho hiệu quả làm việc tốt hơn.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 06/04-12/04/2020

Trong tuần này, trong khi người khác cảm thấy khó khăn thì tinh thần của Xử Nữ khá lạc quan, nhờ đó mà cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc bằng trái tim mình, và trong tuần tới bạn phải học cách tập trung vào các vấn đề có cơ hội nâng cao hiệu quả nhanh nhất có thể.

Tình yêu của Xử Nữ khởi sắc hơn trong tuần tới, nhất là người độc thân có thể trò chuyện với một người đáng tin cậy, việc giao tiếp thường xuyên gia tăng cơ hội hai người xây dựng tình cảm.

Những cặp đôi tuần này có nhiều cơ hội để thể hiện sự hòa hợp với nhau hơn, có nhiều ý kiến tương đồng mang lại sự tin tưởng.

Hiệu suất công việc của Xử Nữ nhìn chung khá tốt trong tuần tới. Tuy nhiên, bạn nên để ý tới cách nói chuyện nếu không dễ gặp phải một số tranh chấp nhân sự trong công việc. Hãy khéo léo hơn, có như thế bạn mới tránh được rủi ro không đáng có.

Tình hình tài chính vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của Xử Nữ, bạn có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện doanh thu, thu nhập và có nhiều cơ hội hơn đang chờ đón bạn đấy.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 06/04-12/04/2020

Có khá nhiều áp lực, điều này vô tình khiến cho bạn xây dựng được một tâm lý phòng vệ chắc chắn. Với sự ủng hộ của mọi người xung quanh thì bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn.

Đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân bạn có thể tình cờ gặp nửa kia của mình trong tình huống không ngờ tới.

Thu nhập ổn định. Tuy nhiên đừng mua nhiều món hàng không cần thiết, hãy tiết kiệm nhiều hơn để chuẩn bị cho những khó khó khăn sắp tới.

Được cải thiện đáng kể. Nhưng hãy cẩn thận với những căn bệnh cũ, nó làm cho bạn phải căng thẳng và đau đớn.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 06/04-12/04/2020

Xem lịch vạn niên thấy công việc hiện tại của Bò Cạp khá ổn định và bạn không có ý định nhảy việc. Bạn có ý định phấn đấu để đạt được vị trí cao hơn, tài chính cũng vô cùng dư đôi. Nếu muốn kiếm thêm, hãy đầu tư vào những dự án theo bạn là có khả thi để thu về được nguồn lợi nhuận lớn hơn.

Tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia gặp một số trục trặc, cả hai liên tục mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt. Nếu không tìm cách giải quyết triệt để thì sau này sẽ có những vấn đề khá lớn dễ khiến đường ai nấy đi.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 06/04-12/04/2020

Bọ Cạp đối mặt với nhiều nỗi buồn phiền vì chuyện tình cảm không như ý. Có chút hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy khiến cả hai tranh cãi vô cùng gay gắt. Tốt nhất là nên bình tĩnh lại để nói chuyện, tìm giải pháp. Hơn nữa bạn đừng để vấn đề tồn động quá lâu sẽ là nguy cơ cho những vấn đề lớn sau này.

Người còn độc thân cảm thấy áp lực với những câu hỏi của mọi người. Tuy biết họ quan tâm tới mình nhưng bạn lại không thích điều này. Bạn liên tục được mai mối, gán ghép nên không tránh khỏi khó chịu. Thế nhưng đừng nên tức giận, hãy từ chối một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của mình nhé.

Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Bạn nhận ra những gì bạn đang làm đều được sống trọn với lòng đam mê và sự nhiệt huyết của mình. Con đường đến với thành công ngày càng được kéo lại gần hơn.

Về phương diện tài chính, Bọ Cạp cho thấy mình kiểm soát tiền bạc rất tốt, bạn tìm thấy những cơ hội kiếm tiền nhưng không vì thế mà hoang phí, sẵn sàng chọn mua những món đồ giảm giá để tiết kiệm tiền được nhiều hơn, đảm bảo kế hoạch chi tiêu của mình.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 06/04-12/04/2020

Ma Kết cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi chuyện tình cảm được gia đình ủng hộ. Bên cạnh đó chòm sao này luôn được quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn nên công việc luôn diễn ra suôn sẻ.

Trong tuần nếu có những biểu hiển nhỏ không tốt của cơ thể thì Ma Kết hãy tìm cách giải quyết kịp thời, tránh để tình trạng xảy ra quá nặng mới chạy chữa thì sẽ tốn thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều nhé.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 06/04-12/04/2020

Tuần này Bảo Bình nên tìm cách tập trung cải thiện mối quan hệ, sắp xếp lại cuộc sống theo chế độ ưu tiên phù hợp hơn để bạn dành thời gian hợp lý cho việc này. Ngoài ra, bạn nhớ tìm cách để giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ của mình nữa nhé.

Có những lời cảnh báo để Bảo Bình cẩn thận hơn với những người tìm hiểu bạn trong tuần này. Có những người có những ý định không tốt, do đó bạn nên biết sớm để tìm cách loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng.

Những cặp đôi nếu muốn cải thiện mối quan hệ nên tìm cách thay đổi thái độ của mình đối với người ấy càng sớm càng tốt. Nếu muốn khuyên ai nói điều gì bạn nên nói bằng thái độ góp ý, xây dựng, chớ nên chỉ trích đối phương.

Hiệu suất làm việc của Bảo Bình nhìn chung khá tốt, bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc mà mình đang làm mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Tình hình tài chính của Bảo Bình nói chung tạm chấp nhận được, tuy nhiên, nên tránh những khoản đầu tư rủi ro, đừng bắt chước ai đó mà “bắt đáy” một cách mù quáng, thiếu hiểu biết. Hãy bảo vệ tiền bạc của mình, đó cũng là cách đầu tư khôn ngoan rồi.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 06/04-12/04/2020

Trong khoảng thời gian khá rảnh rỗi này, Song Ngư nên tìm kiếm những điều mới lạ để bản thân trải nghiệm. Điều này là sự chuẩn bị và đợi thời cơ thuận lợi để thật sự tỏa sáng.

Chu trình tài vận tuần này của cung Song Ngư khá yên ắng, không có thuận lợi hay khó khăn gì xảy ra. Học cách chi tiêu đúng mực là điều Song Ngư đang làm để có được cuộc sống tốt đẹp

Không hòa hợp trong tình yêu, đây là thời điểm lý tưởng với Song Ngư cho việc giảng hòa. Vốn dĩ Song Ngư là người giàu tình cảm và luôn biết cách tự làm cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc.

Thể trạng của Song Ngư khá tốt trong tuần này, sức khỏe ổn định và không có bất cứ điều gì xấu xảy ra.