Tuổi Mậu Dần nữ 98 hợp màu gì nhất trong năm 2018

1885

Tuổi Mậu Dần nữ 98 hợp màu gì nhất trong năm 2018? nên chọn màu gì khi mua xe và sơn nhà? cùng tamdiem24h.net xem chi tiết những màu hợp mệnh nữ mạng 1998, tuổi Mậu Dần.

Xem màu hợp mệnh cho nữ mạng sinh năm 1998

Nữ 98 hợp màu gì nhất khi mua xe?

Nữ 98 hợp màu gì nhất khi mua xe? trong năm 2018 này gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 98 cũng có thể mua xe có màu cùng màu với bản mệnh trong ngũ hành. Dù không thể tương sinh, nhưng nó vẫn hỗ trợ bạn may mắn, an toàn thay vì đem lại phiền phức.

Mậu dần nữ 98 hợp màu gì khi mua xe
Mậu dần nữ 98 hợp màu gì khi mua xe

Trường hợp nếu bạn chọn màu xe tương khắc với bản mệnh, thì sẽ tự làm hại đến chính bản thân mình, di chuyển trên đường, lái xe không an toàn dễ bị tai nạn, tâm trạng luôn bực bội, dễ làm hỏng mọi việc. Không những vậy, chiếc xe dễ bị hư hỏng, cũng như phải tốn nhiều tiền của để sửa xe của mình. Chính vì thế nên chọn màu xe tương sinh để tránh lãng phí tiền của, sức khỏe…

Nữ 98 họp màu gì khi mua xe? có thể chọn một số màu xe như: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu. Vì những màu này tương hợp với bản mệnh người sinh năm 1998, sẽ giúp chủ xe ăn nên làm ra, cuộc sống thoải mái, đi đường bình an. Xe cộ ít bị hỏng hóc, gây tổn hại đến sức khỏe

Nữ mậu dần nên kiêng kị các màu: Đá màu Xanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM) và nếu như mua xe các màu tương khắc này thì bản thân chủ xe gặp nhiều tai ương, bị tai nạn, xe hay bị hỏng hóc.

Nữ 98 Mậu Dần hợp màu gì khi sơn nhà

Việc chọn màu sơn nhà hợp mệnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Lựa chọn màu sao cho phù hợp với tuổi cũng như cá tính từng người không phải là điều dễ dàng. Nữ 98 hợp màu gì? lựa chọn màu sơn nhà nào hợp nhất?

Theo phong thủy nhà, việc màu sơn nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh gia chủ, mà còn chính là bộ mặt của ngôi nhà, nói lên tính cách của chủ nhân. Nếu gia chủ chọn màu sơn nhà không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, vì vậy nên chú ý cẩn thận.

Màu sơn phòng khách: Tuổi Mậu Dần nữ 1998 thuộc mệnh Thổ cho nên phòng khách của ngôi nhà có thể sử dung tông màu nâu – vàng làm chủ đạo. Bên cạnh đó, có thể nhấn nhá thêm chút màu đỏ, tím hồng qua đồ nội thất tạo nét ấn tượng, độc đáo cho căn phòng.

Nữ 98 hợp màu gì nhất khi sơn nhà năm 2018
Nữ 98 hợp màu gì nhất khi sơn nhà năm 2018

Màu sơn phòng ngủ: Nữ 98 hợp màu gì? nếu sơn phòng ngủ, gia chủ nên chọn màu hồng hay đỏ, đây là ý kiến tuyệt vời cho những cặp vợ chồng mới cưới tuổi Mậu Dần. Do đó, những người sinh năm Mậu dần 1998 nên chọn màu sơn phòng ngủ hợp tuổi cả hai vợ chồng, những màu sắc dịu nhẹ hay tươi mát như màu xanh lá cây sẽ đem đến thời gian nghỉ ngơi thoải mái cho hai vợ chồng.

Màu sơn phòng bếp: Nên chọn màu bếp là màu nâu nhạt, sẽ tạo nên nét ấm cúng cho những buổi quây quần sum họp sau giờ làm việc vất vả. Phòng ăn và phòng bếp thường được kết hợp với nhau, vì vậy khi chọn màu bếp hợp tuổi Mậu Dần thì có thể chọn màu sáng và phù hợp với màu phòng khách.