Tử vi tuần 5/7 – 11/7/2021 tuổi Mão, Thìn và Tỵ

519

Tử vi tuần 5/7 – 11/7/2021, tiền bạc của Mão không thiếu, vận trình công danh sự nghiệp của Thìn diễn ra khá tốt, đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Tị.

Tử Vi Tuổi Mão

– Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp nói rằng, vận trình phương diện tài lộc của Tuổi Mão từ 05/07/2021 đến 11/07/2021 về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của Con Giáp này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Mão có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

– Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Con Giáp này sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

– Tuy nhiên tuần này, Tuổi Mão phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm của Con Giáp này trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

– Hung tinh cảnh báo Con Giáp này về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

Tử vi tuần 5/7 - 11/7/2021 tuổi Mão, Thìn và Tỵ
Tử vi tuần 5/7 – 11/7/2021 tuổi Mão, Thìn và Tỵ

Mời bạn xem thêm các tin tức bóng đá ”hot” nhất, tin bên lề sân cỏ, chuyển nhượng,… được cập nhật nhanh nhất tại mebongda.vn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Đầu tuần, bản mệnh không cẩn thận dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay.

Nhân duyên không được tốt, khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Đào hoa ghé thăm con giáp tuổi Tị trong ngày hôm nay nên người độc thân trở nên đa tình và dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Song, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng tiến tới. Những cặp đôi hứa hẹn có buổi hẹn hò riêng tư, lãng mạn trong ngày hôm nay.

Những người tuổi Tị làm ăn, kinh doanh có thể thành công hơn, trong khi những người thi cử, học hành đạt được kết quả cao. Nên cố gắng học hỏi và cải thiện kỹ năng, nếu bạn muốn có được sự công nhận và thăng tiến.

Thái Dương Cát tinh mang lại góc nhìn tích cực hơn cho bản mệnh, điều tích cực của tuần này là bạn nhận ra rằng đời sống thật quan trọng và có vô vàn những điều mới mẻ để bạn học tập và làm mới mình.

Đầu tuần dễ vướng rắc rối nhưng bạn hãy đối mặt và đợi Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần, bạn cảm thấy mình may mắn hơn khi đang có những cơ hội, những điều kiện sống tốt hơn rất nhiều người khác. Điều này cũng giúp cho tinh thần bạn tích cực hơn rất nhiều.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn cách chơi lô tô dễ thắng giúp cho bạn có thể đánh loto một cách có cơ sở và dễ trúng hơn