Tử vi ngày 14/12/2022 cung Bạch Dương, Bọ Cạp, Bảo Bình

508

Xem tử vi ngày 14/12/2022 của 3 cung Bạch Dương, Bọ Cạp, Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Tamdiem24h.net nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ 4 ngày 14/12/2022

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 14/12/2022 của 12 cung hoàng đạo theo lịch âm 2023 cho thấy nói rằng Bạch Dương chú tâm vào công việc, hôm nay năng suất của bạn đạt 100%. Thứ 4 là khoảng thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có. Thời gian này ủng hộ các dự án và hoạt động đang thực hiện nhiều hơn là những dự án và hoạt động mới.

Bạch Dương khao khát sự khám phá mới mẻ trong tình yêu và tình bạn, bạn cảm thấy nhàm chán với những điều cũ rích. Ngoài ra bạn cũng tôn trọng tính bảo mật và lòng trung thành trong mọi mối quan hệ, nếu lỡ như Cừu phát hiện ra ai đó đang phản bội mình, họ sẽ đau lòng lắm.

Dương Cưu khá nhạy cảm và dễ dàng nhận ra điểm yếu của người khác, biết tận dụng nó vào việc kiếm tiền của mình. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm này vì nó rất hữu ích cho ví tiền của bạn sau này.

Tử vi ngày 14/12/2022 cung Bạch Dương, Bọ Cạp, Bảo Bình

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 4 ngày 14/12/2022

Công việc: Bạn có thể làm được nhiều điều vì bạn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi hoàn cảnh của những người bị áp bức. Nghĩa là Bọ Cạp là một người luôn đứng về lẽ phải, thời gian này bạn tốn khá nhiều công sức để giải quyết rắc rối cho đồng nghiệp, thay vì tập trung vào làm việc.

Tiền bạc: Bọ Cạp có xu hướng phải đối phó với ảo tưởng, lừa dối, lật đổ và xuyên tạc trong chuyện chi tiêu và tiền bạc trong tay mình. Chiến đấu và đánh cược có lẽ sẽ trở thành cách bạn sinh tồn vào lúc này.

Xem tuổi vợ chồng cho hay trong tình cảm Bọ Cạp có thể bị thu hút về phía “sai người”, hoặc hòa vào “cộng đồng sai lệch” để cố gắng xác định mình là ai. Bạn có thể dễ bị người khác lợi dụng về tình cảm, đặc biệt là người khác giới hoặc nhân vật có quyền lực.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên ăn nhiều trái cây tươi, trái cây sấy khô (hạnh nhân, hạt dẻ…) thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm 40%. Nước ép hoa quả không nên dùng nhiều vì đã bị mất một phần chất xơ, khiến chỉ số huyết áp tăng cao, gây nguy hại cho tim.

Tử vi cung Bảo Bình thứ 4 ngày 14/12/2022

Cục diện xấu trong tử vi ngày 14/12/2022 khiến Bảo Bình phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Có thể chính bạn bè hoặc người thân của bạn là người phản đối bạn. Tuy nhiên, dù bản thân cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, bạn cũng nên xem lại mình chứ đừng nên nghĩ xấu cho người khác. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm trong Thứ Tư này bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó.

Vị trí những vì sao trong ngày 14/12/2022 còn cho thấy Bảo Bình và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Bọ Cạp, Bảo Bình ngày 14/12 sẽ hữu ích với bạn đọc