3 con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 nhiều tin vui bất ngờ

991

Top 3 con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 giúp cho họ thuận lợi và dễ dàng hơn khi thực hiện bất kỳ công việc gì. Cùng tham khảo bài viết sau đây để xem tử vi tuần này của họ nhé!

1. Con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 tuổi Tuất

Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Tuất phát triển tốt đẹp, người độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội “thoát ế”. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, cốt là bạn chịu mở lòng ra thì sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp mà thôi.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình thì cần phải chú ý giữ mình, đầu óc luôn tỉnh táo nếu không muốn sa vào cám dỗ.

Vì la con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 nên tài lộc của bản mệnh trong tuần này cũng khá tốt trong suốt cả tuần này, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới.

Song dù có dư dả thế nào thì bạn cũng không nên tiêu xài quá lãng phí nhé. Hãy luôn để dành cho mình một khoản tiết kiệm phòng khi cần gấp. Ngoài ra, nếu có nằm mơ thấy cây chuối, thì hãy tận dụng ngay vận may của mình Tuất nhé!

2. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng là con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 tiếp theo. Chuyện tình cảm đem đến cho bạn nhiều tin vui, đặc biệt là các bạn vẫn còn độc thân thì cũng đừng quá buồn, bởi sẽ đến lúc mà tình yêu gõ cửa.

Đừng quên luôn giữ cho mình một ngoại hình thật tươm tất nhé, tình yêu đến lúc nào chẳng báo trước đâu.

con-giap-may-man-tuan-28-9-4-10
Top con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10

Người đã lập gia đình cũng có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm lứa đôi, hai người có thêm kỉ niệm đẹp và càng hiểu thêm về nhau nhiều hơn.

Đầu tuần là thời điểm sự nghiệp của bản mệnh thuận lợi hơn cả, vì thế nếu có kế hoạch gì thì bạn nên thực hiện ngay. Trong tuần, đôi khi rắc rối sẽ xuất hiện nhưng đừng quá lo lắng, bản lĩnh sẵn có sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn này sớm thôi.

Vận trình tài lộc khả quan do được quý nhân giúp đỡ, con giáp này có thể sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để phát tài phát lộc, đặc biệt là khoảng thời gian giữa tuần.

Dậu chớ nên bỏ lỡ thời điểm này trong tuần, nhất là những người làm kinh doanh càng nên cố gắng để chuyện làm ăn phát triển tốt đẹp hơn.

3. Tuổi Thân

Đây là một tuần khởi sắc của con giáp tuổi Thân, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã được giải quyết ổn thỏa khiến bạn rất nhẹ nhõm, nhất là đường công danh sự nghiệp được cát tinh trợ vận.

Thân hiểu rất rõ thế mạnh của mình ở đâu nên đã không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tuy vậy, theo tử vi, những ưu thế mà con giáp này đạt được có thể khiến cho kẻ tiểu nhân đỏ mắt ganh tị, vì thế bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn, đừng để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Trong tuần này, bạn cũng có thể sẽ gặp những tin vui bất ngờ về chuyện tình cảm.

Những ai đã có đối tượng cuối cùng cũng nhanh chóng giải quyết được mâu thuẫn, về lại bên nhau, những tháng ngày xa cách chỉ càng khiến cả hai thêm trân trọng đối phương và quý trọng mối quan hệ này. Người độc thân chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn để tìm được người sánh đôi.

Như vậy Thân, Dậu và Tuất là 3 con giáp may mắn tuần 28/9 – 4/10 giúp cho họ gặp được nhiều cơ hội tốt nhất để phát triển. Nếu đây là tuần may mắn của bạn, hãy thử ngay vận may với mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì nhé!