iPhone 6s Plus là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại

943

iPhone 6s Plus là lựa chọn tốt nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Tin tức Tamdiem24h.net xin khẳng định với bạn, nó rất đáng mua chỉ với giá 8 triệu. 

Vậy tại sao iPhone 6s Plus lại đáng mua ở thời điểm này?

Trước tiên, ở thời điểm hiện tại giá bán iPhone 6s Plus bản Quốc tế rất tốt, bạn chỉ mất hơn 8 triệu là có thể sở hữu được sản phẩm này, đắt hơn iPhone 6s chỉ có khoảng hơn 1 triệu đồng. Khi bạn dùng iPhone 6s Plus, có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng đến vấn đề sim ghép hay gì cả.

iPhone 6s Plus lại đáng mua ở thời điểm này
iPhone 6s Plus lại đáng mua ở thời điểm này

Về cấu hình, iPhone 6s Plus là lựa chọn tốt nhất sở hữu chip Apple A9, cùng sự tối ưu của hệ điều hành iOS,  thừa sức chơi mọi tựa game trên App Store. Theo thông tin công nghệ cùng với đó, 2GV RAM của iPhone hoàn toàn ngang bằng với 4GB RAM của Android, cho ra tác vụ đa nhiệm vô cùng tuyệt vời.

Những tác vụ khác như đọc báo, xem Youtube,… người dùng hoàn toàn không gây bất kỳ trở ngại nào với iPhone 6s Plus. Có thể dùng thả ga khoảng 2 đến 3 năm nữa mà không cần phải lo lắng gì cả.

Thiết kế không hề lỗi thời

iPhone 6s và iPhone 6s Plus về mặt thiết kế không hề lỗi thời ở hiện tại. So với các phiên bản điện thoại lớn hơn, thì iPhone 6s Plus rất vừa tay với các chị em phụ nữ. Màn hình 5,5 inch, iPhone 6s Plus cũng rất phù hợp để xem phim và chơi game.

Hơn nữa, với dòng thiết kế siêu bền là vật liệu nhôm, chiếc máy của bạn sẽ có độ bền bỉ vô cùng tuyệt vời. Dù bạn có đút máy trong túi quần và vô tình ngồi lên, làm rơi trong trường hợp sử dụng hàng ngày, thì iPhone 6s Plus cũng rất ít khi bị làm sao.

Camera 

Camera sau có độ phân giải 12 MG PX sẽ cho ra những bức ảnh cực kỳ chi tiết, màu sắc chân thực. Cộng thêm công nghệ chống rung quang học sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Dòng iphone đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại
Dòng iphone đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại

Thêm đó là Khả năng quay video chất lượng 6K trên iPhone 6s Plus, rất phù hợp với những bạn yêu thích quay phim hoặc thường xuyên sử dụng điện thoại như một máy quay để làm kênh Youtube.

Dung lượng khủng

Dòng iphone 6 plus chiếm hữu dung lượng pin khủng, một ưu điểm thu hút người dùng.  Còn với những bạn chơi game có đồ họa cao thì iPhone 6s Plus sẽ đáp ứng đủ trong vòng 1 ngày sử dụng. Do đó iPhone 6s Plus là lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên mua iPhone 6s Plus là lựa chọn tốt nhất ngay ở thời điểm hiện tại. Có thể đánh giá đây là lựa chọn số 1 trong khoảng tầm giá 8 triệu đồng.