Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

1761

Hôm nay, tamdiem24h.net sẽ chia sẻ với bạn cách chọn loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

Top cây cảnh hợp mệnh Hỏa hút may mắn, tài lộc

Cây kim ngân lượng

Cây kim ngân lượng, một trong những cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Loại cây phong thủy này được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: Bách lượng kim, Châu sa kim đúng như hình dáng sinh động, sang trọng của cây.

Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa nên bài trí trong nhà, văn phòng
Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa nên bài trí trong nhà, văn phòng

Khi bài trí loại cây này trong nhà, giúp gia chủ gặt hái được nhiều tài lộc. Kim ngân lượng được đánh giá là loại cây phong thủy, có tác dụng rất tốt mang đến tiền tài, phú quý cho người mệnh Hỏa.

Cây phú quý mang lại vượng khí tốt

Chọn cây phong thủy hợp mệnh Hỏa chúng ta không thể không kể đến Cây phú quý, loài cây đẹp từ tên gọi đến hình dáng, nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt là giới văn phòng đa số đều chọn loài cây này để bài trí trong phòng làm việc.

Cây phú quý dáng cây nhỏ xinh, tán lá cây như kết thành bông hoa rực rỡ với viền màu đỏ kết hợp hài hòa với xanh. Sắc màu của cây phú quý rất tương sinh với người thuộc hành Hỏa. Đặc biệt dịp tết đến xuân về, những người thuộc mệnh Hỏa nên trang trí loài cây này trên bàn làm việc hoặc phòng khách, có tác dụng giúp gia chủ thu hút vượng khí.

Cây Kim Tiền cây phong thủy hợp mệnh hỏa

Cây kim tiền cũng là loài cây phong thủy hợp mệnh hỏa, những người thuộc cung mệnh Hỏa nên chọn loài cây này, chúng có ý nghĩa tương sinh, đem lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Không những vậy, cây Kim tiền được đánh giá là một trong số những loại cây cảnh may mắn nhất trong phong thủy. Cây Kim tiền có Sức sống mạnh mẽ và bền bỉ của kim tiền ngay trong những điều kiện khắc nghiệt như trong văn phòng, trong nhà cây vẫn khoe dáng sang trọng, đẹp đẽ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, giúp gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi may mắn.

Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa cầu tài lộc, may mắn
Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa cầu tài lộc, may mắn

Cây hồng môn mang ý nghĩa thanh cao

Cây hồng môn cũng là loài cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, vừa có sắc xanh mát vừa có hoa đỏ rực rỡ, lá hồng môn hình chóp nhọn lại mang ý nghĩa thanh cao, trong sạch. Do đó, loài cây này rất phù hợp khi những người mệnh hỏa bài trí trong nhà, phòng làm việc.

Trên đây là một số cây phong thủy hợp mệnh Hỏa chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cây nào bài trí trong nhà, phòng khách, văn phòng có thể tham khảo một số loài cây trên.