Tin tức bóng đá tối 21/9: Vitinha phản bác lại thông tin của Bồ Đào Nha

62

Tin tức bóng đá tối 21/9: Vitinha phản bác lại thông tin của Bồ Đào Nha, Joao Cancelo chia sẻ về việc chuyển tới Barcelona là những tin hot nhất tối nay.

Tin tức bóng đá tối 21/9: Vitinha phản bác lại thông tin của Bồ Đào Nha

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Vitinha vừa phát đi thông điệp thẳng thắn, phủ nhận mạnh mẽ về thông tin đòi ra đi, thông tin này được đưa ra bởi tờ báo nổi tiếng của Bồ Đào Nha, O Jogo. Vitinha viết, “Tôi thường không bình luận gì về báo chí nhưng lần này tôi buộc phải nói. Tất cả những gì được viết trong bài báo này đều không phải ra sự thật.”

Bài viết trên O Jogo đã tiết lộ về một mâu thuẫn giữa Vitinha và siêu sao Lionel Messi tại Paris Saint-Germain, cũng như việc anh có ý định rời câu lạc bộ PSG. Tuy nhiên, thông điệp mạnh mẽ của Vitinha thể hiện sự phản đối và không đồng tình với những thông tin này.

Tin tức bóng đá tối 21/9: Vitinha phản bác lại thông tin của Bồ Đào Nha
Tin tức bóng đá tối 21/9: Vitinha phản bác lại thông tin của Bồ Đào Nha

Những lời phủ nhận của Vitinha có thể tạo ra sự hiểu biết và sự tin tưởng từ phía người hâm mộ, trong khi cầu thủ này tiếp tục tập trung vào sự nghiệp của mình và cống hiến cho đội bóng mà anh đang chơi cho để có được kết quả bóng đá pháp tốt hơn.

Joao Cancelo chia sẻ về việc chuyển tới Barcelona

Hậu vệ người Bồ Đào Nha, Joao Cancelo, đã chia sẻ lý do đằng sau quyết định của mình trong việc lựa chọn gia nhập Barcelona, một quyết định đã khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù đã có cơ hội thi đấu cho Manchester City, một đội bóng được coi là xuất sắc nhất trên thế giới hiện tại, Cancelo vẫn quyết định đón nhận lời đề nghị từ đội bóng xứ Catalan.

Trong lời phát biểu của mình, Cancelo giải thích: “Dù Manchester City là đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới lúc này, nhưng khi Barcelona ngỏ lời, bạn đã nhận được một lời đề nghị không thể từ chối.” Điều này thể hiện sự trọng danh của Barcelona và tầm ảnh hưởng của câu lạc bộ này đối với cầu thủ.

Quyết định của Joao Cancelo chắc chắn sẽ tạo ra sự chú ý từ cả giới bóng đá và người hâm mộ, và cậu ấy hy vọng có thể đóng góp đáng kể cho sự phục hồi và phát triển của Barcelona trong tương lai cũng như mong muốn livescore trực tiếp của đội bóng sẽ tốt hơn nữa.

Arsenal cạnh tranh sòng phẳng với Chelsea và Real

Theo thông tin từ Caughtoffside, Arsenal đang sẵn sàng tham gia vào cuộc đua tranh giành chữ ký của tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus. Trước đó, Chelsea đã gần như hoàn tất thỏa thuận để ký hợp đồng với cầu thủ này trong một thương vụ đổi ngược với tiền đạo Romelu Lukaku. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn chưa kết thúc, và Arsenal đang dấn thân vào cuộc chạy đua này, tạo ra một thế trận cạnh tranh gay gắt.

Chelsea, với sự quan tâm và tài chính mạnh mẽ, dự kiến sẽ tiếp tục theo đuổi Dusan Vlahovic. Mặc dù đã gần đạt được thỏa thuận với Lukaku, nhưng sự xuất hiện của Arsenal trong cuộc đua này có thể đẩy cuộc thương vụ vào một giai đoạn cạnh tranh khốc liệt. Điều này cho thấy rằng Arsenal đang nỗ lực để cải thiện hàng công của họ và cố gắng thu hút những tên tuổi hàng đầu để gia nhập sân Emirates.