Dây kết cát tường – vật phẩm phong thủy kết nối nhân duyên

1978

Bạn đang hi vọng bản thân có mối nhân duyên tốt. Vậy hôm nay, tamdiem24h.net sẽ mách cho bạn dây kết cát tường, một trong những vật phẩm phong thủy may mắn, kết nối lương duyên.

Dây kết cát tường – sợi dây may mắn kết lại với nhau

Dây kết cát tường ẩn trong câu chuyện dân gian được lưu truyền từ đời này qua đời khác. và như hầu hết ai cũng biết về vị thần tiên cai quản nhân duyên của thế gian – Nguyệt lão. Tay cầm tơ hồn cầm và nhất thủ huyền trượng, râu tóc bạc phơ nhưng vẫn tráng kiện, cưỡi mây đạp gió đi se duyên cho nam nữ khắp cõi.

Nguyệt lão dùng dây tơ hồng kết nối nam có tình, nữ có ý, khiến người xa lạ trở thành thân quen. Dù lịch sử cũng như cuộc sống hiện tại của con người có nhiều lần biến thiên, phong tục trải qua biến đổi.

Dây kết cát tường vật phẩm kết nối nhân duyên
Dây kết cát tường vật phẩm kết nối nhân duyên

Nhưng dây tơ hồng nối kết nhân duyên hay gọi là dây kết cát tường vẫn là biểu tượng của tình yêu, đào hoa, hôn nhân và quan hệ nhân sinh. Chúng trở thành vật phẩm phong thủy thúc đẩy tình yêu phổ biến, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Dây kết cát tường ngày nay, có vai trò quan trọng giúp thúc đẩy đào hoa, kết nối nhân duyên vận, cải thiện quan hệ xã giao. Đặc biệt là người trong ngành sản xuất, giải trí, nghệ thuật, cô nam quả nữ đến tuổi trưởng thành nhưng chưa có người thương,…. Do vậy, có thể mang dây tơ hồng (dây kết cát tường) bên người.

Một số lưu ý khi chọn vật phẩm dây kết cát tường

Dây kết cát tường là những sợi chỉ đỏ may mắn kết lại với nhau, nên khi lựa chọn cần lưu ý những điểm sau:

Không nên chọn dây kết cát tường quá nhỏ, vì dây kết là dương, dương phải chủ động, đại biểu cho khí thế. Cho dây vào chén nước muối để tẩy rửa, có tác dụng khử xui. Sau khi dùng đeo một thời gian hoặc đi tới nơi có nhiều âm khí về thì nên áp dụng cách này.

Dây kết cát tường vật phẩm phong thủy cầu duyên may mắn
Dây kết cát tường vật phẩm phong thủy cầu duyên may mắn

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy, không chỉ có tác dụng thúc giục đào hoa, mà còn có hiệu quả trấn sát, xua đuổi điều xấu. Để trấn sát, do vậy, trước khi đeo gia chủ nân ngâm dây cát tường trong nước muối rồi hong gió cho khô tự nhiện, nam đeo tay trái nữ đeo tay phải.

Để phát huy công hiệu trừ tà trấn sát, nên để vật phẩm này đi cùng gỗ đào. Nên trong nhà trưng kiếm làm bằng gỗ đào có treo dây kết cát tường ở chuôi thì sẽ bảo hộ bình an, xua rủi đón may.

Hi vọng khi đeo dây kết cát tường, giúp bạn luôn gặp may mắn và có mối nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống an vui hạnh phúc.