Nằm mơ đi chùa báo mộng điều gì? dự báo điềm lành hay dữ?

973

Chùa chiền là những nơi linh thiêng, con người muốn thanh tịnh đều tìm đến chốn bình yên này. Vậy mơ đi chùa là điềm báo gì? dự báo vận xui hay may mắn sắp xảy đến với bạn? 

1. Giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ đi chùa

Chiêm bao đi chùa thắp hương

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy mình đi chùa và thắp hương, vái phật, rút quẻ bói. Thì Giấc mơ này dự báo mang đến điềm lành cho bạn, báo hiệu cho bạn rằng thời gian sắp tới sẽ được ai đó giúp đỡ, gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

Mơ đi chùa và thắp hương báo mộng điềm lành
Mơ đi chùa và thắp hương báo mộng điềm lành

Ngủ mơ thấy đi chùa một mình

Theo tin tức phong thủy, nếu bạn ngủ mơ thấy đi chùa và đi một mình. Thì giấc mơ này nói lên rằng khoảng thời gian vô lo vô nghĩ sắp đến với bạn rồi, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những quãng thời gian áp lực đè nén. Trong lòng bạn hiện tại rất thanh thản và không có một cái gì ràng buộc được bạn, bạn sẽ đón nhận một cuộc sông tuyệt vời mà bạn đã từng khao khát.

Mơ đi chùa và gặp sư trụ trì

Nếu trong chiêm bao bạn mơ đi chùa và gặp được vị sư trụ trì, thì Giấc mơ này cho thấy có một người có quyền lực trên bạn và đang khiến bạn làm những điều bạn không muốn. Bên cạnh đó đây cũng là điềm báo ám chỉ công việc của bạn sắp tới sẽ có những đàn áp không có đường phát triển, không thể làm những việc ta mong muốn hằng ngày. Con đường phía trước chông gai, đòi hỏi bạn cần có gắng nỗ lực hơn nữa.

Chiêm bao thấy đi chùa và gặp phật

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy mình đi chùa và gặp phật, thì giấc mơ này không phải ai cũng có được, và điềm báo cho bạn rằng sắp có nguồn tài lộc đến với bạn. Con đường công danh, sự nghiệp vô cùng rộng mở ra với bạn chỉ chờ bạn bước lên và thực hiện nó, mọi bệnh tật đều sẽ sớm qua khỏi.

Chiêm bao thấy đi chùa và rất đông người

Nếu bạn ngủ mơ thấy đi chùa và đang chen chúc với nhiều người, thì giấc mơ này cho thấy ở thời điểm hiện tai bạn đang gặp những phiền toái chứa đầy những áp lực. Tuy nhiên, dù có thế nào đi nữa thì tâm hồn bạn vẫn không thanh thản được, cuộc sống phía trước bạn sẽ có thể sẽ có nhiều khó khăn và phức tạp. Ban cần tĩnh tâm nhiều hơn để tâm hồn mình được an nhàn bạn nhé.

2. Một số trường hợp khác khi nằm mơ đi chùa

Đang ốm và nằm mơ mình đi chùa

Trường hợp nếu bạn đang ốm và ngủ mơ thấy mình đi chùa chiền, thì đây là điềm báo bệnh tình sẽ xấu đi và cần phải được điều trị sớm, tránh để lâu ngày có thể bệnh sẽ không qua khỏi.

Đàn ông mơ vợ mình đi chùa

Đàn ông ngủ mơ thấy vợ mình đi chùa, báo hiệu tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng hoa thuận, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mọi người trong nhà sống chan hòa vui vẻ.

Phụ nữ mang thai chiêm bao đi chùa

Phụ nữ mang thai mơ thấy mình đi chùa chiền, là điềm báo bạn cần đi khám thai nhi, có thể thai nhi trong bụng đang có vấn đề.

Ngủ mơ đi chùa thắp hương là điềm báo gì?
Ngủ mơ đi chùa thắp hương là điềm báo gì?

3. Đánh con gì chuẩn nhất khi mơ đi chùa?

Mộng thấy mình đi chùa, đánh số 00 hoặc 88.

Chiêm bao thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.

Mộng thấy mình đi lạc vào trong chùa đánh lô con 42 hoặc 83.

Ngủ mơ thấy mình thắp hương Phật trong chùa đánh 05, 37, 76 hoặc 47.

Trên đây, tamdiem24h.net vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về giấc mơ đi chùa, hi vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn giải mã được những bí ẩn sau giấc mơ đi chùa. Những con số may mắn ẩn hiện sau giấc mơ này, hi vọng sẽ mang lại may mắn thuận lợi cho bạn.