Phượt Hòn Sơn – Kiên Giang, điểm xê dịch lý tưởng cho giới trẻ

1154

Phượt Hòn Sơn – Kiên Giang một trong những điểm đến thu hút nhất. Đến đây du khách sẽ được khám phá những bãi biển đẹp, cuốn hút, thưởng thức nhiều món ăn ngon hương vị hấp dẫn. 

Những điểm phượt Hòn Sơn nên ghé qua

Bãi tắm Bãi Bàng

Cùng tamdiem24h.net đến với Hòn Sơn, khám phá bãi bàng, bãi bàng là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút nhất ở Hòn Sơn. Nơi đây được đánh giá là bãi tắm đẹp nhất, tuyệt vời nhất khi phượt Hòn Sơn nhất định bạn phải ghé qua. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bới bao quanh Bãi Bàng, cộng thêm là những miền cát trắng mịn, sạch đẹp và rất hoang sơ dài 1km.

Những điểm phượt Hòn Sơn nên ghé qua
Những điểm phượt Hòn Sơn nên ghé qua

Đến với bãi tắm này, từ bãi tắm này bạn có thể nhìn ra biển, cảm giác thích thú khi được ngắm nhìn những rặng dừa ngả mình, thả mình trên những bãi đá nhô lên cao, rất thích hợp cho ngắm cảnh hay chụp hình. Ngoài ra, từ bãi tắm này, bạn có thể nhìn thấy đỉnh của Ma Thiên Lãnh, suối nước ngọt và nhiều thứ độc đáo khác.

Bãi tắm Bãi Bấc

Phượt bụi Hòn Sơn, bãi tắm bãi bấc điểm đến hấp dẫn tiếp theo bạn không nên bỏ qua.  các bạn có thể yên tâm về độ sạch của bãi biển này. Bởi vì khu vực này khá đông dân nhưng điểm cộng ở đây là bãi biển và nước rất sạch. Với địa thế nằm đối ứng với Bãi Nhà, do đó, du khách hoàn toàn có thể đi tắt từ Bãi Nhà qua Bãi Bấc bằng đường xuyên đảo.

Ngoài ra, phượt Hòn sơn đến với bãi bấc, các bạn cũng có thể lướt qua và thăm quan các bãi tắm Bãi Nhà, Bãi Giếng, Bãi Thiên Tuế.. cũng khá thú vị, đều mang trong mình vẻ hoang sơ lạ kỳ. Đây chính là những bãi tắm lý tưởng cho các gai đình muốn tìm vẻ yên tĩnh trong những ngày cuôi tuần.

Khám phá Các dãy núi tại Hòn Sơn

Đây cũng là một trong những điểm đến thu hút giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích phượt và thích khám phá. Đến với Kiên Giang các bạn có thể khám phá những dãy núi tại Hòn Sơn, hấp dẫn lôi cuốn, mạo hiểm, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Đảo Hòn Sơn có tất cả 7 ngọn núi nói liền nhau, hùng vĩ, trùng điệp.

Ẩm thực độc đáo ở Hòn Sơn lôi cuốn thực khách

Du lịch biển nên món ăn, nét ẩm thực đặc trưng ở đây chủ yếu là món ăn hải sản. Do đặc thù du lịch biển nên các món ăn hải sản ở đây khá thơm ngon, nổi tiếng ở Hòn Sơn chủ yếu là hải sản với các món như: lẩu cá, gỏi cá, chào hào,…Điểm hạn chế do chưa được khai thác nên dịch vụ ăn uống khá hạn chế, các dịch vụ ăn uống khá bình dân nhưng bù lại người dân khá mến khách.

Phượt Hòn sơn có gì thú vị?
Phượt Hòn sơn có gì thú vị?

Ngoài ra, nếu muốn có không gian thoáng đãng khi thưởng thức đồ ăn, bạn có thể mua lượng hải sản tươi về và tự chế biến. Hải sản ở đây rất sẵn được bày bán ở các chợ hoặc các bãi neo thuyền đánh bắt hải sản để mua. Hải sản sống được bán rẻ mà lại tươi ngon nên được nhiều du khách ưa chuộng.

Nếu bạn đang có kế hoạch phượt hòn sơn hãy bỏ túi và lên kế hoạch ngay nhé.