Nhận định kết quả Charlotte vs Houston Dynamo, 9h ngày 8/8

142

Nhận định kết quả Charlotte vs Houston Dynamo, 9h ngày 8/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Charlotte đấu với Houston Dynamo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Charlotte vs Houston Dynamo, 9h ngày 8/8

Trận Charlotte vs Houston Dynamo thuộc khuôn khổ vòng 1/8 Leagues Cup 2023. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Shell Energy (Texas, Hoa Kỳ). Shell Energy là sân nhà của CLB Houston Dynamo.

Charlotte vào vòng 1/8 Leagues Cup 2023 sau khi vượt qua Cruz Azul. Charlotte thắng đối thủ tới từ Mexico bằng luân lưu. Trước đó, hai đội hòa nhau không bàn thắng trong suốt hai hiệp đấu.

Nhận định kết quả Charlotte vs Houston Dynamo, 9h ngày 8/8

Tại vòng 1/16 Charlotte chỉ vượt qua Cruz Azul bởi loạt sút luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 0-0 trong hiệp chính. Với Houston Dynamo cũng hoàn toàn tương tự khi giành chiến thắng trước Pachuca ở loạt sút luân lưu sau khi bất phân  thắng bại trong hiệp chính mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ở giai đoạn vòng bảng, Charlotte vượt qua Dallas cũng nhờ loạt sút luân lưu sau khi hòa 2-2. Thế nhưng ở lượt trận thứ hai đội bóng đã giành chiến thắng trước Necaxa với tỷ số 4-1. Trong khi đó Houston Dynamo đều phải dùng đến loạt sút luân lưu ở cả 2 trận tại vòng bảng nhưng thắng kết quả bóng đá trực tuyến 1 trận và thua 1 trận.

Năm ngoái, đôi bên đã có dịp chạm trán tại MLS 2022 và Charlotte giành thắng lợi 2-1 ngay trên sân của Houston Dynamo dù bị đánh giá thấp hơn (1/2). Lần tái ngộ sắp tới cũng diễn ra trên sân của Houston Dynamo và mọi thứ “nguyễn y vân” (ty le ca cuoc Houston Dynamo tiếp tục nằm cửa trên với mức 1/2). Song sau những gì đôi bên trình diễn ở Leagues Cup 2023, có lý do để tin Charlotte tối thiểu không thua trong 90 phút. Hãy lưu ý rằng đội bóng này hòa đến 7/9 lần ra sân gần nhất (trong 90 phút).

Dự đoán tỷ số: Houston Dynamo 1-1 Charlotte