6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, giúp thúc đẩy sự thăng tiến

1127

Dưới đây các chuyên gia phong thủy sẽ bật mí với bạn, 6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc văn phòng. Giúp gia chủ sở hữu luôn bình an, gặt hái được nhiều tài lộc trong kinh doanh.

1. Chậu cây cảnh – vật phẩm phong thủy may mắn

Trong top Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, chúng ta nên nhắc đến chậu cây cảnh đầu tiên. Hiện nay, hầu hết mọi người đều có xu hướng lựa chọn những chậu cây phong thủy nhỏ nhắn, hợp cung mệnh với mình để bày trí trên bàn làm việc, giúp gia chủ sở hữu luôn gặt hái được những điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống công việc. Những chậu cây cảnh nhỏ xinh để trang trí bàn làm việc này, sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên đẹp hơn, thoáng mát hơn.

Chậu cây cảnh - vật phẩm phong thủy may mắn
Chậu cây cảnh – vật phẩm phong thủy may mắn

2. Vật phẩm phong thủy – bể cá cảnh mini

Thông thường bể cá cảnh mini cũng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Thông thường gia chủ sẽ chọn bể cá khá lớn và được bày trí tại phòng khách của ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, những bể cá mini nhỏ xinh để bàn làm việc là một ý tưởng tuyệt vời. Không chỉ trang trí, những bể cá cảnh nhỏ xinh này còn mang ý nghĩa phong thủy. Bày trí trong phòng làm việc giúp thúc đẩy sự may mắn trong công việc của bạn.

3. Quả cầu pha lê – vật phẩm phong thủy cầu tài lộc

Vật phẩm phong thủy để bàn chớ nên bỏ qua quả cầu pha lê nhé. Quả cầu phong thủy rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và kích thước nhưng quả cầu bằng pha lê là được các nhà phong thủy học hay sử dụng nhất. Bởi quả cầu bằng pha lê bền và đẹp long lanh.

Trong top linh vật phong thủy, pha lê là biểu tượng của may mắn. Sự trong suốt của pha lê tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, pha lê có khả năng kích hoạt năng lượng thổ – chính là năng lượng của trái đất để sản sinh ra sinh khí giúp phát triển dương khí và đẩy lùi âm khí, tà khí. Do đó, khi gia chủ lựa chọn linh vật này có thể phù hợp với tất cả khách hàng từ nhân viên đến lãnh đạo cấp cao.

4. Vật phẩm phong thủy – Thuyền chở vàng 

Chiếc thuyền buồm, linh vật cũng khá được nhiều người lựa chọn. Một chiếc thuyền được chất đầy thỏi vàng mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, đem lại lợi lộc, của cải. Trên cánh thuyền thường viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận với ý nghĩa 1 chiếc thuyền buồm thuận gió hòa. Vì vậy, nó là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn với hy vọng kinh doanh phát triển, mang lại nhiều lợi nhuận.

5. Bắp cải phong thủy – vật phẩm chứa tiền tài

Bắp cải phong thủy, theo quan niệm phong thủy chúng được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Vì vậy, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bắp cải phong thủy giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả. Bạn nên đặt bắp cải phong thủy ở nơi trang trọng trên bàn làm việc.

6. Cây tài lộc đá phong thủy

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, thúc đẩy sự thăng tiến
Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, thúc đẩy sự thăng tiến

Cây tài lộc, loài cây cuối cùng trong top 6 linh vật cầu may mắn tamdiem24h.net muốn chia sẻ với bạn. Cây tài lộc đá phong thủy là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng không chỉ tạo nên bàn làm việc sinh động, nổi bật mà nó còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển với nguồn năng lượng lan tỏa. Khi bạn lựa chọn và đặt cây phong thủy này ở bàn làm việc sẽ giúp cho công việc thăng tiến, có nhiều điều mới mẻ trong công việc.

Trên đây là 6 loại vật phẩm phong thủy để bàn được nhiều người ưa chuộng. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một vật phẩm phù hợp nhất, giúp cầu tài lộc, bình an, thúc đẩy sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp.