Xem tướng tai to luận giải về tính cách, số mệnh sang hèn

1905

Cùng các chuyên gia phong thủy xem tướng tai to, luận giải về những bí ẩn đằng sau nét tướng này. Vậy người có đôi tai to nói gì về tính cách, cuộc đời và số mệnh của họ? 

1. Xem tướng tai to dự đoán tính cách con người

Vị trí của đôi tai chủ yếu được phán đoán căn cứ vào độ cao thấp so với đôi mắt. Theo các chuyên gia trong nhân tướng học, vị trí cao thấp của tai cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Bởi tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong Nhân tướng học.

Xem tướng tai to dự đoán tính cách con người
Xem tướng tai to dự đoán tính cách con người

Do đó, thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng và màu sắc của đôi tai chúng ta có thể dự đoán được tính cách, số mệnh và hoàn cảnh gia đình của gia chủ sở hữu. Bên cạnh đó, qua tướng tai chúng ta cũng có thể nhận biết được trình độ học vấn, tính tình hay dở của một người mà còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời người chủ sở hữu.

Những người sở hữu đôi tai to, có đường nét rõ ràng thường được đánh giá là người rất thông minh, năng động, trong cuộc sống, công việc có khả năng phán đoán tốt mọi việc và cũng rất tỉnh táo, lý trí. Ngược lại, những người có đôi tai to nhưng với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề, mọi việc họ làm đều không được thuận lợi, như ý.

2. Xem tướng tai to nói gì về công danh, sự nghiệp

Người có tướng tai to mà dày, theo nhân tướng học nhận thấy người này có số Phú quý phúc thọ. Cuộc sống phú quý giàu sang, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Nam, nữ sở hữu đôi tai to và dày đều có số hưởng lộc trời cho.

Đàn ồn, phụ nữ có tướng Tai to mà mỏng, điều này được các chuyên gia trong nhân tướng học dự đoán là hình khắc liên miên. Mọi việc đều không thuận, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Người sở hữu đôi tai to, nhưng lại có một bên tướng tai nhỏ không đều, hoặc hình dạng khác nhau, cao thấp khác nhau là tướng suốt đời gặp trở ngại về tài vật. Công danh sự nghiệp, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, khó khăn kéo dài liên miên.

Xem tướng tai to đa số là những người có khí phách, tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo lỗi lạc. Họ thông minh nhanh nhạy, linh hoạt sáng tạo, không cố chấp, bảo thủ, tính cách sòng phẳng làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Ngoài ra, nhân tướng học còn chỉ ra rõ những người tai to Giỏi giao tiếp và giữ được các mối quan hệ rất tốt. Số có của cải vật chất, không phải lo lắng nhiều về kinh tế hay gia đình, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Xem tướng tai to dự đoán chi tiết về công danh, sự nghiệp
Xem tướng tai to dự đoán chi tiết về công danh, sự nghiệp

Bên cạnh đó, nhân tướng học còn chỉ rõ, những người có đôi tai to còn là người có trí thông minh nổi trội có khả năng lãnh đạo, sức khỏe tốt. Có ý chí, tài vận, hơi quá nhạy cảm, nhưng làm việc thận trọng, có thể tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người quý trọng kính nể vì sự tài giỏi của họ. 

Trên đây tamdiem24h.net vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về tai to. Và qua xem tướng tai to chúng ta có thể dự đoán được công danh, tài vận của chủ sở hữu. Đa số những người sở hữu đôi tai này đều tài giỏi, lý trí và thông minh, mọi việc họ thực hiện đều ổn thỏa, viên mãn. Do vậy, công danh sự nghiệp của người này luôn thuận lợi, thành công.