5 loại cây phong thủy để bàn, giúp gia chủ đón tài lộc may mắn

1521

Bài viết dưới đây, tamdiem24h.net sẽ chia sẻ với bạn, 5 loại cây phong thủy để bàn làm việc giúp gia chủ đón tài lộc may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

1. Bao thanh thiên – cây phong thủy để bàn được ưa chuộng

Cây cảnh bao thanh thiên là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất. Đúng với cái tên của nó, loại cây cảnh này cho ta thấy một loài cây vừa có phần gần gũi vừa xa lạ, mang sự sang trọng vừa mang phần gần gũi dễ chịu.

Bao thanh thiên - cây phong thủy để bàn được ưa chuộng
Bao thanh thiên – cây phong thủy để bàn được ưa chuộng

Màu trắng hồng của cây, kết hợp cùng hệ thống lá bo góc nhọn, tạo nên một chỉnh thể vươn cao. Nếu bài trí trên bàn làm việc, đặt bên góc trái hay giữa, không những giúp công việc của gia chủ thuận lợi,mà còn tạo tiền đề giúp gia chủ sở hữu dần thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Ngô đồng – Cây phong thủy để bàn hút tài lộc

Trong các loại cây phong thủy để bàn, thì cây ngô đồng cũng được xếp vào loại cây được ưa chuộng nhất. Loại cây cảnh này vô cùng hữu dụng tại công sở, hay gia chủ có thể trang trí trong phòng khách của nhà giúp đón nhận được nhiều bình an.

Ngoài ra, nếu bài trí cây ngô đồng này trên bàn làm việc, sẽ giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn bình an trong cuộc sống cũng như công việc. Cây ngô đồng được bao quanh bởi các tán lá to rộng bên dưới, có một trụ củ như một bình to vững chãi, cũng giống như những tài lộc của bạn sẽ luôn được cất giữ vững vàng.

3. Cây kim Ngân – cây phong thủy mang đến sự giàu sang

Cây kim Ngân được xem là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng. Khi bài trí trên bàn làm việc, bàn uống nước hoặc góc học tập, hoặc nơi làm việc có tác dụng sinh khí phát sinh tài lộc cho gia chủ.

Cây kim ngân đúng với cái tên của chúng, mang lại sự may mắn, tiền bạc và sự giàu có sung túc cho người trồng. Chính vì vậy, cây Kim Ngân thường được nhiều văn phòng công sở, gia đình lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, để hút nhiều tài lộc nhiều văn phòng công ty cũng lựa chọn cây Kim Ngân để đặt tại bàn hoặc nơi làm việc, với mong muốn may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

4. Cây trường sinh – cây phong thủy tốt cho sức khỏe

Theo quan niệm dân gian, khi gia chủ bài trí cây phong thủy này trong nhà, giúp tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra, khi bài trí loài cây này trong nhà, phòng khách, bàn làm việc nó biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Nếu bài trí ở công ty thì cây tượng trưng cho sự gắn kết của các đồng nghiệp.

5. Cây đế vương – Cây phong thủy đón may mắn, tài lộc

Cây đế vương được xem là loài cây phong thủy để bàn hoàn hảo nhất. Cây đế vương có sắc vàng điểm xanh, thêm sắc tím thuộc họ trầu bà, là loài cây thủy sinh, dễ chăm sóc, người trồng. Do vậy, gia chủ có thể đặt trong chậu thủy tinh có nước, thích hợp môi trường thiếu nắng, cây sẽ phát triển và cho màu sắc đẹp hơn.

Cây đế vương - Cây phong thủy đón may mắn, tài lộc
Cây đế vương – Cây phong thủy đón may mắn, tài lộc

Cây đế vương khi bài trí trên bàn làm việc, thể hiện tinh thần uy quyền, đế vương, thích hợp với người quản lý, giám đốc công ty. Bên cạnh đó, cây phong thủy này cũng mang ý nghĩa về tài lộc, tiền bạc. Nhiều gia chủ thường bài trí cây này ngay cửa sổ để đón may mắn cho không gian sống và sinh hoạt.

Trên đây là top 5 loài cây phong thủy, giúp mang may mắn, bình an sức khỏe và tài lộc đến cho gia chủ. Đặc biệt ở môi trường công sở, bài trí trên bàn giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công thuận lợi, con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.