Xem tướng mắt sâu ở đàn ông, phụ nữ giải mã những ẩn số

3019

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ, chúng ta có thể dự đoán dễ dàng tính cách, số mệnh và cuộc đời của họ. Vậy tướng mắt này có tốt không? cùng các chuyên gia phong thủy luận giải nhanh nhé!

1. Tướng mắt sâu là gì?

Xem tướng mắt sâu chúng ta có thể dự đoán được tính cách con người. Vậy tướng mắt sâu là gì? Mắt sâu là mắt như thế nào? Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường, mà nguyên nhân xuất hiện đôi mắt này có thể là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Tuy nhiên, theo nhân tướng học trong lịch âm dương, người có đôi mắt này cũng ẩn chứa một điều gì đó bí ẩn. Những ẩn số trong cuộc sống, công danh của họ.

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông, dự đoán cuộc đời số mệnh
Xem tướng mắt sâu ở đàn ông, dự đoán cuộc đời số mệnh

2. Xem tướng mắt sâu ở đàn ông, phụ nữ đoán số mệnh

Đàn ông có tướng mắt sâu nói lên điều gì?

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông, chúng ta nhận thấy họ có đôi mắt sâu thường rất đa sầu đa cảm. Họ không thường bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế thường cô độc, ít bạn bè, đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ. Xét về Về công việc, những người đàn ông có đôi mắt sâu thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Trong cuộc sống, công việc họ phải tự vượt qua, vì thế đàn ông có hốc mắt sâu hậu vận đều rất cực khổ.

Theo nhân tướng học, người có đôi mắt sâu tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Thường gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, hoặc cuộc sống hôn nhân của người đàn ông này không được hạnh phúc.

Xem tướng mắt sâu ở nữ giới luận giải tính cách, số mệnh theo tử vi năm 2021

Phụ nữ có mắt sâu,tròng đen lớn: Xem tướng mắt sâu ở phụ nữ, nhận thấy biểu hiện cho những người có chí khí cao, người này không chịu trói buộc trong khuôn thức cổ lương, họ có lối sống khá hiện đại.

Nữ giới có mắt sâu và đen trắng phân minh: Theo nhân tướng học đây là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ nhưng hay thăng trầm, công danh sự nghiệp của họ thành đạt sớm thì lại dễ chết yểu.

Nữ giới có nét tướng mắt sâu, lông mày rậm: Xem tướng mắt sâu ở nữ giới nhận thấy, đây là một nét tướng đặc biệt thường xuất hiện ở đàn ông hơn ở phụ nữ. Tuy nhiên về mặt nhân tướng, tướng mắt sâu lông mày rậm không được xem là tốt, mọi điều diễn ra đều không may mắn. Bởi đây là nét của con người có lòng dạ khó đoán. Họ là những con người mưu mô,xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu.

Xem tướng mắt sâu ở nữ giới luận giải tính cách, số mệnh
Xem tướng mắt sâu ở nữ giới luận giải tính cách, số mệnh

Ngoài ra, những người phụ nữ có đôi mắt sâu thường bình tĩnh, có khả năng quan sát nhạy bén, cá tính u ám, cố chấp, dễ nổi giận, thích mỉa mai người khác. Không có khả năng giao tiếp xã giao, có sự nhẫn nại bền bỉ, có lí trí. Trong công việc, sự nghiệp họ là người có tài năng, biết tiếp thu hay dở, ham muốn thành công hơn người khác.

Với những đặc điểm xem bói hàng ngày chia sẻ ở trên, xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ, dự đoán tính cách số mệnh. Qua tướng mắt sâu lông mày rậm còn là những người có tướng đào hoa có nhiều mối quan hệ nam nữ. Trong cuộc sống, những người này đều phải tự mình phấn đấu không dựa dẫm vào người xung quanh.