Nhóm côn đồ hành hung vợ giám đốc công ty may ở Thái Bình

1112

Chị Hà – vợ anh Cường giám đốc công ty may (Huyện Vũ Thư – Thái Bình) bị một nhóm côn đồ hành hung ngay tại công ty. Khiến chị bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Nhóm côn đồ xông vào công ty may hành hung chị Hà

Công ty may (tại xã Hồng Lý, huyện vũ Thư) do anh Cường làm giám đốc. Vào khoảng 17h ngày 5/10, một nhóm côn đồ hành hung chị Hà Ngay trong công ty, khiến chị bị thương khá nặng và phải nhập viện cấp cứu. Ghi nhận thông tin từ tamdiem24h.net cho hay, vào khoản thời gian 23h, ngày 5/10 chị Hà đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và tỏ ra mệt mỏi, đau đớn nói chuyện khó khăn.

Vợ giám đốc công ty may bị nhóm côn đồ hành hung
Vợ giám đốc công ty may bị nhóm côn đồ hành hung

Chị bị nhóm côn đồ hành hung ngay trong công ty may, theo thông tin từ một công nhân công ty may (Anh T.V.Đ (SN 1992, công nhân tại công ty may V.A) được biết chị bị nhóm côn đồ đánh vào đầu, gây thâm tím, sưng nề một bên mặt, thổ ra máu phải đưa đi cấp cứu. Anh cho biết thêm, vào khoảng 17h chiều ngày 5/10, bất ngờ có 15-16 người đi 3 xe ô tô trắng đến trước công ty V.A. do a Cường làm giám đốc.

Theo đó, có khoảng 10 người xông vào công ty, họ ép chị Hà (vợ anh Cường giám đốc công ty may) gọi điện cho anh Cường về gặp. Chị Hà bảo không liên lạc được với anh Cường, đôi bên có to tiếng qua lại. Sau đó, một người đánh vào đầu chị H hai cái, rồi cả đám bỏ đi.

Anh Cường nghi ngờ vụ việc có liên quan đến đòi nợ

Vụ việc nhóm côn đồ hành hung vợ anh Cường là chị Hà, khiến cho một người khách hàng Hàn Quốc là đối tác lớn của Công ty V.A hoảng sợ, vội ôm tư trang bỏ chạy, hiện tại không biết người này đã đi đâu.

Anh cường giám đốc công ty may xác nhận vụ việc, đối tác lớn của công ty là vị khách hàng Hàn Quốc đã ký hợp đồng đặt hàng trị giá 23 tỷ đồng. và nếu vì chuyện này mà đổ bể công ty sẽ bị thiệt hại lớn.

Theo tin tức từ báo pháp luật 24h, cho hay, anh Cường cho biết vụ việc có liên quan đến việc một người phụ nữ đến công ty anh đòi nợ bà V, anh có làm chung cùng bà V. Do đó, tối ngày 04/10, bà L là chủ nợ của bà V đã vào xưởng gọi to công nhân làm ảnh hưởng đến sản xuất của công nhân.

Do đó, anh Cường phản ứng với bà L: “Xưởng này không phải cái chợ, cô muốn đòi nợ thì vào văn phòng nhưng bà ta không vào. Sau đó Bà L ta ra đằng sau, tôi cũng ra theo. Khi tôi nói, có vẻ bà ta hiểu ra và xin lỗi tôi rồi bà ta bỏ về”.

Vợ giám đốc bị côn đồ hành hung hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ
Vợ giám đốc bị côn đồ hành hung hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ

Cùng ngày, theo anh cường bà L có quay lại cùng người con rể của bà. Sau đó cả hai to tiếng với anh Cường và khách hàng người Hàn Quốc của anh Cường. Tối muộn anh Cường đến gõ cửa nhà bà L và nhà người con rể bà L, nhưng chỉ có chồng bà L ra tiếp chuyện. Anh cho biết thêm “Tôi có yêu cầu bà L ngày hôm sau phải đến xin lỗi khách hàng của tôi xong tôi bỏ về. Đến chiều hôm sau thì xảy ra vụ việc vợ tôi bị côn đồn hành hung”

Nói về sự việc tại công ty may, bà V cho biết khi vụ việc xảy ra bà không có mặt ở công ty,lúc bà về thấy 3 chiếc xe ô tô và đám người. Bà nhận ra trong nhóm côn đồ đó có một người tên Tá Ngọc. Hiện công an xã, công an huyện đã lập biên bản sự việc. Hiện vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ và chưa có thông tin gì mới về vụ việc này.