Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, giữ chân nhân tài

1195

Ông lớn ngành sữa vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Được đánh giá cao về môi trường làm việc, nhận diện thương hiệu, phúc lợi cho người lao động, tiếp bước tương lai giữ chân nhân tài.

1. Vinamilk được đánh giá cao về môi trường làm việc

Vinamilk ông lớn ngành sữa Việt Nam, bước sang năm thứ 6 theo khảo sát thì đây được đánh giá là nơi làm việc đúng quy chuẩn, Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, đơn vị này đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc, nhận diện thương hiệu, năng lực lãnh đạo – quản lý, phúc lợi…

Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo tamdiem24h.net cho hay, Công ty có nhiều khoản phúc lợi như bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý, xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của người lao động.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cũng được xướng tên ở giải “Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai” nhờ khả năng sẵn sàng thay đổi, năng lực của nhân viên và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Bên cạnh đó, Vinamilk hiện đang có các nhà máy và siêu nhà máy được trang bị hệ thống hiện đại, khép kín, tự động hóa hoàn toàn với những kho thông minh quy mô lớn, bên cạnh đó là hệ thống trang trại chuẩn quốc tế được áp dụng công nghệ 4.0 toàn diện. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn nhân sự đến với Vinamilk, khi tạo cơ hội cho nhân viên được tiếp xúc, học hỏi về những công nghệ hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam.

2. Vinamilk chế độ phúc lợi tốt, giữ chân nhân tài

Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, giúp mang đến cho nhân viên những phúc lợi nổi bật như chương trình Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý. Bên cạnh đó còn giúp xây dựng các cơ sở vật chất nhằm phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của nhân viê, chú trọng xây dựng các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi.

Đặc biệt là những không gian sáng tạo, để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn…. Trong các năm trước, Vinamilk cũng luôn dẫn đầu trong hạng mục “Lương – Thưởng – Phúc lợi” của cuộc bình chọn này.

Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, giữ chân nhân tài
Vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, giữ chân nhân tài

Vinamilk được đánh giá và bầu chọn nơi làm việc tốt nhất, lọt top 1 trong tổng số 100 địa điểm làm việc tại Việt Nam. Theo tin tức kinh doanh, Hiện nay công ty này đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo nhân tài với số lượng nhân sự tham gia là hơn 100 người, trong đó, tính đến nay đã có 30% nhân sự đã được đề bạt trở thành cấp quản lý của công ty.

Ngoài ra, công ty còn triển khai chương trình Hoạch định nhân sự kế thừa cho các vị trí trọng yếu cấp cao và cấp trung để sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai. Phương pháp tính toán và kết quả do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Đây là doanh nghiệp số một Nhật Bản và thuộc top 10 đơn vị nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới.