Tử vi tuần mới 5/2 – 11/4 các tuổi Mão, Thìn, Tỵ

590

Tử vi tuần mới 5/2 – 11/4, tuần này Mão gặp khá nhiều xui xẻo, Thìn dễ gặp họa mất tiền, đường công danh sự nghiệp của Tỵ thăng trầm bất định.

Tuổi Mão

Bị sao Thái Tuế xung chiếu, người tuổi Mão có điềm báo xui xẻo khá lớn trong tuần này. Công việc dễ gặp trục trặc, dù bạn đã cẩn thận lên kế hoạch từ trước vẫn khó tránh được các tình huống bất ngờ phát sinh. Một phần cũng bởi con giáp này đã có đôi phần chủ quan nên để xảy ra lỗi không đáng có.

Hung tinh này còn có thể gây ra những tai nạn, sự cố trong cuộc sống mà bạn không thể lường trước được. Khi tiến hành bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa, bạn đều phải giữ tỉnh táo và chú ý an toàn. Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Đầu tuần tài lộc cực vượng, Thực Thần nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Con giáp này không bỏ lỡ cơ hội và làm dày ví của mình nhanh chóng. Có điều, Kiếp Tài hung tinh rình rập ngay sau cảnh bảo mệnh chủ phải chi tiêu có kế hoạch kẻo tiền có cao như núi cũng chẳng mấy mà cạn kiệt.

Tình yêu giữa những chú Mèo và người ấy không có nhiều bước tiến triển trong khoảng thời gian này. Đôi bên còn bận rộn với vô khối dự định và lý tưởng của bản thân nên có phần thiếu quan tâm, chăm sóc tới nhau, chỉ duy trì việc chuyện trò thăm hỏi công thức mỗi ngày.

Tử vi tuần mới 5/2 - 11/4 các tuổi Mão, Thìn, Tỵ
Tử vi tuần mới 5/2 – 11/4 các tuổi Mão, Thìn, Tỵ

Mời bạn tham khảo thêm giải mã mơ thấy cú mèo vì rất có thể những con số và thông điệp liên quan đến giấc mơ này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết, tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn khi cát tinh vây quanh, tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan bởi hung tinh Thái Tuế vẫn luôn vây hãm, dễ dẫn đến những tai họa khó lường, khiến cho bạn tiến thoái lưỡng nan.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong tháng này cũng tiến triển khá tốt và tuổi Thìn nên mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Bạn không nên cân đo đong đếm quá nhiều, hãy để cho cảm xúc làm chuyện của nó và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn.

Trong tuần này người tuổi Thìn dễ gặp họa mất tiền từ ngay đầu tuần nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, cuối tuần sẽ là lúc mà bạn lật ngược thế cờ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh không để lỡ bất cứ thời cơ nào mà dùng mọi cách để tăng thu nhập cho bản thân, kể cả chăm chỉ làm thêm nghề tay trái.

Trong công việc, bạn đang giành được sự tín nhiệm cao của cấp trên khi mà liên tục đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 5/4 đến 11/4/2021 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cứ khi tuổi Tỵ làm được việc gì tốt thì lại có thể bị tiểu nhân phá hỏng. Kẻ xấu bụng kia có thể làm bất cứ việc gì để giành phần thắng về phía mình, mặc kệ những lời khuyên can của người khác.

Trong tuần này là thời điểm khá nhạy cảm, dù được sự giúp sức của cát tinh nhưng tuổi Tỵ vẫn không thể toàn tâm toàn ý để làm mọi chuyện theo ý mình. Kế hoạch của bản mệnh có thể bị phá hỏng bất cứ lúc nào, nhưng hãy cố gắng và quyết tâm theo đuổi đến cùng, rồi thành công sẽ mỉm cười.

Về đường tài lộc thì con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều. Tài tinh cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn hẳn và không cần phải đi tìm cơ may kiếm tiền ở đâu xa, hãy nhìn ngay xung quanh mình, nắm bắt thời cơ từ chính nhu cầu của những người mình biết.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tỵ có được sự hỗ trợ từ cát tinh, đủ để xoa dịu những mâu thuẫn của con giáp này với đối phương. Có cãi vã, có tranh chấp nhưng tới cùng thì bản mệnh và nửa kia vẫn về với nhau.

Và với những ai yêu bóng đá, mời bạn vào xem thêm tin bóng đá hôm nay liên tục được cập nhật sớm nhất, mới nhất ngay trên ibongda360.com.