Bật mí những điểm du lịch bụi tháng 12, gây mê mẩn giới trẻ

1263

Hôm nay, tamdiem24h.net sẽ chia sẻ với bạn, những điểm du lịch bụi tháng 12 lý tưởng nhất, mang đến cho bạn chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị.

Những điểm du lịch tháng 12 nên xách balo đi ngay

Mẫu Sơn, Lạng Sơn

Mẫu sơn một trong những điểm ngắm tuyết thú vị trong tháng 12 này. Tháng 12 cũng là dịp đông về, thời điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm ngắm tuyết nơi đây. Thời tiết ở Mẫu Sơn trong tháng 12 này khá lạnh, nền nhiệt độ thấp có thời điểm xuất hiện băng giá và có tuyết rơi. Trời càng lạnh, thì thời điểm ở Mẫu Sơn có hiện tượng tuyết rơi càng cao, chính vì lẽ đó, Mẫu Sơn trở thành điểm du lịch bụi tháng 12 thu hút giới trẻ, dù cho thời tiết có lạnh đến cỡ nào.

Những điểm du lịch bụi tháng 12 thu hút giới trẻ
Những điểm du lịch bụi tháng 12 thu hút giới trẻ

Du lịch Sapa 

Sapa một trong những điểm du lịch bụi tháng 12 thú vị tiếp theo bạn không nên bỏ qau.  Trong những năm gần đây, hiện tượng tuyết rơi ở Sapa ngày càng nhiều, đặc biệt lượng tuyết phủ rất dày. Du lịch sapa trong tháng 12 này, nếu may mắn đi vào dịp tuyết rơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp, hãy nhanh tay lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhé.

Phượt Mộc Châu mùa hoa cải

Phượt Mộc Châu, một trong những điểm du lịch bụi tháng 12 giới trẻ cực kỳ yêu thích. Tuy nơi đây không nguy nga, tránh lệ, nhưng vẫn có nét gì đó khiến ai một lần tới đây cũng đều muốn quay trở lại. Đến với Mộc Châu tại thời điểm này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng, thung lũng hoa cải trắng nở rộ, khám phá đồi chè xanh ngắt. tất cả những khung cảnh đó cuốn hút du khách, dân phượt một cách kỳ lạ.

Đến thành phố hoa Đà Lạt

Đà Lạt một trong những điểm du lịch bụi tháng 12 cũng không kém phần đặc sắc. Đi tránh rét mùa đông, ghé chân đến với xứ sở hoa Đà Lạt bạn sẽ cảm thấy dễ chịu là điều rất tuyệt vời. Đặc biệt tháng 12 này cũng là thời điểm Đà Lạt tổ chức festival hoa Đà Lạt, những bông hoa đẹp lung linh thu hút ánh nhìn của mọi du khách. Thành phố Đà Lạt rực rỡ trong sắc hoa sẽ khiến bạn thích thú và không thể quên được nơi đây.

Bật mí những điểm du lịch bụi tháng 12 thú vị nhất
Bật mí những điểm du lịch bụi tháng 12 thú vị nhất

Chợ phiên Bắc Hà, Lào Cai

Khám phá phiên chợ vùng cao Bắc Hà, một trong những điểm du lịch bụi tháng 12 hấp dẫn. Đến với đồng bào các dân tộc vùng cao biên giới, du lịch Bắc Hà bạn còn được chiêm ngưỡng những ngọn núi hùng vĩ, vực thẳm sâu, hay xen lẫn những cánh đồng lúa chín. Nét đặc biệt hơn là hình ảnh của đồng bào dân tộc ít người dắt ngựa đến với chợ phiên Bắc Hà.

Chợ phiên Bắc Hà thường diễn ra vào ngày chủ nhật mỗi tuần, là nơi bày bán những mặt hàng như: chè Shan, hoa quả, váy thổ cẩm, đồ trang sức bạc…Tới đây, bạn không chỉ được trải nghiệm mà còn được tìm hiểu về văn hóa, lối sống văn hóa  của đồng bào vùng cao.