Skyrim Fan tạo Targe of the Blooded Shield trong đời thực

506

Một người hâm mộ Skyrim chuyên dụng tiếp tục công việc sản xuất khiên của họ bằng cách tái hiện ấn tượng của Targe of the Blooded từ trò chơi.

Skyrim là một trò chơi có tính thẩm mỹ dễ nhận biết và một thế giới ấn tượng. Cộng đồng xung quanh trò chơi đã dành thập kỷ qua để tái tạo lại những khoảnh khắc nổi tiếng, tạo các lớp phủ chi tiết và đưa vũ khí và vật phẩm mang tính biểu tượng vào cuộc sống. Trong một trong những sự kiện mới nhất dành cho Skyrim , một người hâm mộ đã làm lại một cách thuần thục chiếc khiên nặng duy nhất Targe of the Blooded. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Skyrim Fan tạo Targe of the Blooded Shield trong đời thực

Skyrim có một thế giới mở rộng lớn và cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí, lá chắn và phép thuật để thu thập và sử dụng. Cũng như các tựa game khác do Bethesda sản xuất, cho đến thời điểm này, Skyrim đã được sử dụng làm bệ phóng cho hàng chục và hàng chục trò chơi giải trí, bản mod và lớp phủ.

U / _mayor_mc_cheese_ mang đến cho Skyrim subreddit một màn tái hiện đáng kinh ngạc về chiếc khiên được gọi là Targe of the Blooded. Một chiếc khiên hạng nặng duy nhất trong Skyrim , Targe of the Blooded có thể được tìm thấy trên Umana trong Dwemer Ruin of Alftand. Phiên bản đời thực trông giống như chiếc khiên có thể tìm thấy trong trò chơi với năm tấm ván gỗ tối màu với một vòng tròn ở giữa đầy gai. Những chiếc gai này, thuộc tính dễ nhận biết nhất của chiếc khiên, xuất hiện ấn tượng và đáng sợ như khi chúng xuất hiện trong trò chơi mặc dù có thể không phải là vật liệu giống như trong Skyrim . Điều ấn tượng hơn nữa là đây chỉ là một trong hàng loạt tấm khiên Skyrim mà người dùng Reddit này đã quyết định mang lên đời.

U / _mayor_mc_cheese_ đã thực hiện để xây dựng một loạt các lá chắn dễ nhận biết và mang tính biểu tượng hơn từ Skyrim . Cụ thể, mô hình này được làm bằng gỗ gụ đỏ, theo người thợ đóng, và phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Với một tay cầm ở mặt sau, nó là một tấm chắn hoàn hảo chức năng và là một giải trí tuyệt vời. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Những hoạt động giải trí như thế này luôn gây ấn tượng mạnh và chiếc khiên này cũng không ngoại lệ. Skyrim tiếp tục truyền cảm hứng cho người chơi và người hâm mộ cho đến ngày nay và những cống hiến của họ thường rất rực rỡ. Chất lượng của bản dựng và phản ứng yêu thương được hiển thị trên bài đăng là minh chứng cho công việc được thực hiện bởi người tạo ra lá chắn. Đối với những người quan tâm, việc mua mặt hàng này hoặc các mặt hàng tương tự dường như là một khả năng trong tương lai gần.

Tại thời điểm viết bài này, những người hâm mộ sáng tạo này sẽ không tìm thấy bất kỳ tác phẩm nào tương tự để bán từ Bethesda. Để mở tùy chọn duy nhất cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự dựa vào những người sáng tạo độc lập như thế này. Mặc dù cách tiếp cận đó đã dẫn đến những sáng tạo tuyệt vời, nhưng nó để lại ít lựa chọn hơn cho một cộng đồng vẫn đam mê trò chơi hàng chục năm tuổi. Với việc kỷ niệm 10 năm  Skyrim  sắp ra mắt , có lẽ nhà phát triển sẽ lấy cảm hứng từ những sáng tạo như thế này.

Skyrim  hiện có sẵn trên PC, PS4, Switch, Xbox One và các nền tảng kế thừa khác nhau.