Top 5 địa điểm chơi halloween thu hút, nghe tên đã rợn tóc gáy

1349

Ngày lễ halloween bạn đã tìm được điểm để hòa mình vào sự rùng rợn chưa? hôm nay tamdiem24h.net sẽ chia sẻ với bạn 5 địa điểm chơi halloween thu hút, rùng rợn nhất.

Ngôi nhà ma ám ở công viên giải trí Fuji Q, Nhật Bản

Công viên này được xem là điểm chơi halloween rùng rợn thứ 2, nhưng kỳ lạ chúng lại vô cùng thú hút sự chú ý của giới trẻ. Ultimate Fort và ngôi nhà ma ám nổi tiếng, khiến bao du khách ‘kinh hồn bạt vía’ khi bước vào. Căn nhà thực chất là một bệnh viện cũ bị bỏ hoang lâu năm, nhưng được dựng lên thành khung cảnh ma ám, khiến ai cũng cảm thấy rùng rợn khi bước vào đây.

Ngôi nhà ma ám ở Nhật Bản điểm chơi halloween rùng rợn
Ngôi nhà ma ám ở Nhật Bản điểm chơi halloween rùng rợn

Đến địa điểm này, bạn sẽ có khoảng thời gian 50 phút trải nghiệm không khí u ám với vai trò là bệnh nhân. Các ‘bác sĩ’ sẽ tìm mọi cách để giết hại và lấy đi mọi nội tạng của bạn. Được biết, điểm chơi halloween này đã từng xảy ra nhiều vụ việc đáng sợ, trong mỗi căn phòng chiếu, chụp, phòng phẫu thuật đều mang âm khí khá nặng nề, khiến các du khách không khỏi rùng mình mỗi khi bước vào.

Đêm kinh hoàng tại Công viên Everland (Hàn Quốc)

Đây là một trong những điểm chơi halloween nghe tên đã cảm thấy rùng rợn, ghê sợ. Kì nghỉ của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu đến với Công viên Everland vào dịp lễ halloween, Hàn Quốc vào ban ngày. Tuy nhiên, nếu bạn là đứa yêu bóng bía đi ban đêm thì bạn nên thực sự cân nhắc.

Vào mùa lễ hội Halloween, nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ‘rợn tóc gáy’, ghê sợ mang lại cho bạn cảm giác khó quên. Hai trò chơi kinh dị nhất ở điểm chơi halloween này là mê cung ma ám và tàu safari rùng rợn. Những thây ma ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì mức độ ‘thật’ và kinh dị của chúng.

Tháp Luân Đôn

Vào ngày lễ Halloween hàng năm, nếu du khách muốn trải nghiệm cảm giác rùng rợn thì tuyệt đối đừng bỏ qua điểm đến Thác Luân Đôn. Bạn sẽ được trải nghiệm một lần làm người canh giữ tháp Luân Đôn cùng những kỉ niệm khó quên. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ truy tìm những tên tử tù khét tiếng thông qua các cuộc gọi và mã số. Chúng sẽ khiến bạn phải ‘lăn lộn’ khắp những khu vườn xung quanh cùng vô số ‘thây ma’ hung hăng, bạo trợn.

Diễu hành Halloween ở Ai len

Dịp lễ halloween không thể bỏ quên Bắc Ai-len, đây được coi là một trong những địa điểm chơi Halloween lớn nhất thế giới. Từ ngày 27-30/10 hàng năm, người dân từ khắp những nẻo đường đều xuống phố mở tiệc ăn mừng chào đón Halloween tại nơi đây. Họ hóa trang, chơi trò mạo hiểm, thậm chí bố trí rất nhiều nhà ma phục vụ ngày lễ. Những người bán rượu cũng chẳng ngần ngại tuyên bố sẽ không phục vụ rượu cho những ai không hóa trang.

Những điểm chơi halloween thu hút nhất trên thế giới
Những điểm chơi halloween thu hút nhất trên thế giới

Công viên Đại Dương (Hong Kong)

Nói đến những địa điểm rùng rợn, và điểm chơi Halloween thu hút nhất, ta không thể không nhắc đến Công viên Đại Dương (Hồng Kông). Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm những giây phút sợ hãi tột cùng khi ‘mắc kẹt’ một mình trong nhà xác, ‘tận hưởng’ đám tang của chính mình và trải nghiệm thế giới bên kia.

và điều khiến chúng ta rùng rợn hơn nữa, nơi đây từng ghi nhận cái chết xấu số của một du khách khi trải nghiệm ‘ngôi nhà ma ám’ vào năm 2017. Dù rằng đây là trường hợp hy hữu, nhưng công viên đại dương vẫn luôn mang đến cái nhìn u ám, rùng rợn mỗi khi bước đến.