Xem tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2022: Có nỗi buồn tình cảm

188

Mời các bạn Tamdiem24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Mùi sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy ngày chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Tương Xung Thái Tuế, tuổi Mùi có nhiều nỗi buồn tình cảm trong ngày chủ nhật này. Bạn và người ấy đang ngày càng xa nhau cũng chỉ vì những trận cãi vã xảy ra thường xuyên trong thời gian qua. Cả hai đều cần xem lại thái độ của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho đối phương.

Các mối quan hệ hợp tác xã giao trong ngày cũng khó diễn ra suôn sẻ khi bạn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Kẻ đó đứng ngoài châm ngòi thổi gió khiến bạn và đối tác không đạt thành thống nhất trong cùng một vấn đề. Việc đối tác trở mặt có thể gây không ít thất thoát cho bạn cả về công sức và tiền bạc.

Có sự xuất hiện của Tỉ Kiên cảnh báo tuổi Mùi nên cẩn thận có kẻ thứ ba xen vào. Nhưng sự thẳng thắn và chân thành của cả hai sẽ giải quyết mọi chuyện rắc rối trong thời gian sớm nhất. Nếu mối quan hệ vẫn chưa ổn định thì con giáp này cũng không nhất thiết phải đưa người yêu về ra mắt bố mẹ khi chưa thực sẵn sàng.

Việc thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận. Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng. Liệu pháp này giúp tuổi Mùi tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Xem tử vi tuổi Mùi ngày 20/11/2022: Có nỗi buồn tình cảm

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mùi ngày 20/11/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Ngày có sự thay đổi, hoặc có sự di chuyển, đi xa, gặp lại người xưa, có người đi xa. Nếu có sự hội họp, bàn thảo, nhân viên, cộng sự, bè bạn thì không nên ở lâu, không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Không nên mưu cầu những việc lớn lao hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi năm 2023 cho hay ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Chuyện của việc làm hay vui chơi, tình cảm cũng không nên khen chê nếu không vừa ý mình. Có tin buồn ở xa. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng. Sự việc không phải là đơn giản. Nếu là công việc của mình thì nên hỏi ý kiến của quý nhân, hoặc cấp trên, sẽ có sự thuận lợi. Có tin buồn ở xa. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Việc di chuyển, đi lại thường gặp khó khăn, trắc trở.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày không nên mưu cầu những việc lớn lao, hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi ích gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Ngày nên thu vén, sắp xếp tu bổ lại công việc cho ổn định. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Có tin tức ở xa. Tài lộc vào ra thất thường. Có lộc nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi ngày 20/11 sẽ hữu ích với bạn đọc