Xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 11/05/2019

827

Mời các cùng Tamdiem24h.net bạn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 11/05/2019 nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 11/05/2019

Theo tử vi trọn đời, Chính Quan phù trợ giúp người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Cấp trên của bạn có thể là một người lãnh đạo công bằng và chính trực, thưởng phạt rõ ràng, và bạn được hưởng thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Bạn là người chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên không nên quá cố chấp với quan điểm của mình. Hãy giành thời gian để xem xét kĩ mình làm vậy đã đúng hay chưa, đừng cho rằng việc mình làm theo mọi người là đáng xấu hổ hay gì khác.

Vận trình thứ 7 của tuổi Mão báo hiệu chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ bảy ngày 11/05/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Mọi việc vẫn còn chậm chạp. Nên thay đổi ý định. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bói bài cho biết hôm nay Kỷ Mão cho biết những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có chuyện phiền lòng nhỏ trong gia đình hoặc trong công sở, bị hàm oan, hiểu lầm. Có tin tức không tốt cho những chuyện đã trù tính trong quá khứ. Mọi việc không nên nóng nảy hay vội vàng quyết định. Hãy chờ đợi vào một ngày khác, và nên chăm chú vào những chuyện hiện tại. Có tin tức ở xa của người thân nhưng không hài lòng. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên ngồi yên khi mọi việc đến với mình ở trong tình thế khó khăn, tiến thoái lưỡng nan. Không nên hấp tấp trong công việc sẽ bị hư hại sai sót, trách oán. Chỉ nên xem xét lại vấn đề từ ngọn ngành. Chớ làm càn. Mọi việc mong cầu về tiền bạc còn chậm, chưa có kết quả. Ngày rất dễ gặp rủi ro, đứng giữa ngã ba đường.