Wolves muốn có thần đồng Odegaard của Real Madrid

577

Wolves muốn có thần đồng Odegaard của Real Madrid; Man United tìm hướng đi vụ Longstaff; Pogba đòi lương cao nhất thế giới.

Wolves muốn có thần đồng Odegaard của Real Madrid

Theo báo cáo từ tờ Sunday People, Wolves đã phái các trinh sát theo dõi Martin Odegaard, cầu thủ đang thuộc sở hữu của Real Madrid trong hai lần ra sân gần nhất. Cầu thủ người Na Uy đã có một khởi đầu tuyệt vời với Real Sociedad sau khi được cho mượn vào mùa hè vừa qua, ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 1 kiến tạo trong 6 lần ra sân tại La Liga.

Nguồn tin này cũng cho hay Real Madrid có thể yêu cầu khoảng 20 triệu bảng dành cho Odegaard. Thần đồng người Na Uy có kqbd rất ấn tượng, từng được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Và bây giờ cầu thủ này có vẻ đang đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.

Wolves muốn có thần đồng Odegaard của Real Madrid

Man United tìm hướng đi vụ Longstaff

Man United vẫn chưa có ý định từ bỏ mục tiêu Sean Longstaff, dù liên tục thất bại trong các cuộc đàm phán với Newcastle suốt gần nửa năm nay. Man United đang muốn trẻ hóa hàng tiền vệ, trong bối cảnh Matic có khả năng ra đi vào tháng Giêng 2020, và Fred cũng không có chỗ lâu dài. Tờ Goal tiết lộ, Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ sớm chốt thương vụ “Carrick 2.0” này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Pogba đòi lương cao nhất thế giới

Với livescore không tốt của mình, Tiền vệ người Pháp đang có những đòi hỏi có phần quá đáng, thậm chí bị coi là ảo tưởng. Pogba vẫn lằng nhằng giữa việc đi và ở lại MU. Hiện tại anh đang nhận được sự quan tâm từ Real Madrid và đội bóng cũ Juventus.

Pogba chẳng hề đưa ra 1 quyết định gì dứt khoát về tương lai của mình. Thứ mà cầu thủ này yêu cầu là mức lương 600.000 bảng/tuần, gấp đôi con số tiền vệ người Pháp đang được hưởng tại MU hiện tại.

Có lẽ đây là con số khó có thể đáp ứng được bởi nó sẽ phá vỡ cấu trúc lương và gây mâu thuẫn trong nội bộ đội bóng. Nhưng nếu được đáp ứng, Pogba sẽ chính thức trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất thế giới.