Cánh đồng Hoa Hướng Dương gần Hà Nội thu hút giới trẻ

1159

Hết mùa cúc họa mi, giới trẻ lại nô nức kéo nhau đến các vườn hoa hướng dương gần Hà Nội để check in lại khoảnh khắc đẹp. Cùng tamdiem24h.net khám phá những vườn hoa đó nhé!

Vườn hoa hướng dương ở Bắc Ninh

Nếu bạn đang ở Hà Nội và thật sự muốn ngắm hoa hướng dương thì không còn phải đến tận xứ Nghệ An xa xôi nữa. Bởi đã có vườn hoa ở Chùa Cổ Pháp – ngôi chùa thuộc khu Đông, Phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh. Nơi đây vừa nổi tiếng với vườn hoa hướng dương tuyệt đẹp, ngày càng nổi danh khi có vườn hoa mặt trời đẹp “rạng ngời” do chính tay nhà sư trụ trì cùng các phật tử trong chùa trồng hoa và chăm sóc.

Vườn hoa hướng dương gần Hà Nội thu hút giới trẻ
Vườn hoa hướng dương gần Hà Nội thu hút giới trẻ

Tuy Vườn hoa hướng dương này tuy có quy mô nhỏ, và có thể không sánh được như cánh đồng lớn ở Nghệ An hay Đà Lạt, nhưng kỳ lạ thay khi hoa ở đây lại rất to và đẹp, những bông hoa hướng dương chớm nở rải nắng vàng khắp cả vườn, cũng đủ để làm giới trẻ xao xuyến, và nô nức kéo nhau đến để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Một trong những vườn hoa hướng dương gần Hà Nội, điểm lý tưởng để bạn lui đến dịp cuối tuần.

Cánh đồng hoa hướng dương Tàm Xá – Đônh Anh

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đó là vườn hoa thuộc Tàm Xá huyện Đông Anh, Hà Nội. Vườn hoa này cũng Khá gần cầu Nhật Tân, địa điểm này mới được biết đến cách đây không lâu, nên nhanh chóng gây được sự chú ý với giới trẻ, đặc biệt lôi kéo nhau đến vào những dịp cuối tuần.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh được đầu tư với quy mô khá lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp trong thời gian tới. Theo người dân ở Đông Anh chia sẻ, đến cuối tháng 12 cánh đồng hoa hướng dương mới nở rộ nên trước tiên, bạn hãy chuẩn vị sẵn kế hoạch đến khám phá nơi đây, và sắp xếp công việc chỉ việc đợi hoa nở là chúng ta sẽ có ngay những bức ảnh đẹp, tuyệt vời.

Vườn hoa hướng dương gần Hà Nội thu hút giới trẻ dịp cuối tuần
Vườn hoa hướng dương gần Hà Nội thu hút giới trẻ dịp cuối tuần

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội, chỉ cách tầm 10km về phía Bắc, nên các bạn có thể du chuyển đến đây bằng xe máy hoặc xe buýt đều khá thuân tiện. Tuy còn mới chưa gây được “tiếng vang” lớn nhưng với vẻ đẹp cuốn hút thì trong tương lai tới nơi đây luôn rực rỡ và thu hút đông đảo các bạn trẻ lui tới đây. Cánh đồng hoa hướng dương ở Tàm Xá hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho giới trẻ thời gian tới.

Cảm giác đứng giữa cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn với hàng ngàn bông hoa như ánh mặt trời vàng rực đua nhau khoe sắc, thật sự là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử một lần trong đời. Nếu bạn chưa có kế hoạch vào dịp cuối tuần, thì hãy lên kế hoạch ngay nhé.