Vụ “siêu bom” 200 triệu ở PSG có biến lớn

479

Paris Saint-Germain hẳn sẽ rất lo lắng bởi động thái này từ trụ cột của mình.

Kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại Neymar từng là tâm điểm của giới truyền thông sau động thái muốn rời câu lạc bộ nhằm về lại Barcelona vào mùa hè. Dù mọi chuyện đã lắng xuống nhưng ban lãnh đạo của PSG không thể hài lòng với cách hành xử nơi số 10.

Như du doan bong da PSG đang sở hữu trong tay hàng công vô cùng chất lượng với nhiều sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu thế giới. Trong số này, Neymar và Kylian Mbappe chính là 2 cái tên được chú ý nhiều nhất.

Trong khi đó, Mbappe mang quốc tịch Pháp, đang vươn tầm trở thành biểu tượng mới của bóng đá nước nhà. Vì lẽ đó nên gã nhà giàu tại Paris có lý do tập trung phát triển tương lai với việc mặc định Mbappe làm nòng cốt.

Vụ "siêu bom" 200 triệu ở PSG có biến lớn
Vụ “siêu bom” 200 triệu ở PSG có biến lớn

Song, nguồn tin chuyển nhượng từ nhà báo Eduardo Inda sẽ khiến NHM PSG cảm thấy lo lắng. Cụ thể, mẹ cũng như người đại diện của Mbappe đã xác nhận con trai của mình không ký kết bản hợp đồng mới với câu lạc bộ chủ quản. Động thái này cho thấy dường như Mbappe muốn mở đường cho Real tiếp cận mình.

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây đã xuất hiện hàng loạt thông tin xác nhận nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang muốn gia hạn hợp đồng với “Cậu bé vàng” bất chấp giao kèo hiện tại giữa đôi bên đến hè 2022 mới đáo hạn. Thực sự, đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” không muốn mất trụ cột 20 tuổi khi Real Madrid đang dòm ngó.