VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, ngày 3/11 chính thức chạy thử

1324

VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, và được chạy thử tại Hà Nội ngay hôm nay 3/11. Tổ chức chạy thử nghiệm, xuất hiện với đủ loại màu sắc sặc sỡ.

VinFast eScooter “Bền đẹp – thông minh- sinh thái”

Theo tamdiem24h.net cho hay, hãng VinFast ra mắt xe máy điện thông minh và tổ chức sự kiện chạy thử trên một đoạn đường riêng gần Vincom Long Biên, đoạn đường được ngăn cách để đảm bảo an toàn.

Những người cầm lái xe máy điện thông minh là cán bộ nhân viên của Vingroup. Hoạt động đã thu hút được rất nhiều cư dân Vinhomes đã có mặt, háo hức chiêm ngưỡng mẫu xe điện thông minh đầu tiên mà VinFast sản xuất.

VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, chạy thử ngày 3/11
VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, chạy thử ngày 3/11

VinFast eScooter, xe máy điện thông minh, được phát triển theo tiêu chí “Bền đẹp – Thông minh – Sinh thái”, là tổng hòa kết hợp giữa thiết kế thanh lịch, thời trang với sự bền bỉ, hiệu suất cao. Theo đó, cùng các tính năng thông minh đi kèm với hệ sinh thái toàn diện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

VinFast eScoote tiết kiệm chi phí đáng kể 

Theo tin tức kinh doanh, VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, được thiết kế dành riêng cho thị trường trong nước, xe máy điện thông minh VinFast eScooter phù hợp thói quen sử dụng và thể trạng người Việt, đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt dòng xe thông minh này, còn là bộ Sản phẩm có khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với xe xăng truyền thống.

Ngày 17/11 VinFast Klara sẽ được chạy thử là bản sản xuất thương mại và sẽ bán ra thị trường. Xe được sản xuất phục vụ nhu cầu sử dụng trong đô thị nên khu Vinhomes Riverside là địa điểm thích hợp để chạy và cảm nhận.

VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, tạo bước đột phá mới
VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, tạo bước đột phá mới

VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, và cho phép vận hành tới vận tốc tối đa 50 km/h. Khả năng di chuyển khoảng 80 km/h sau 1 lần sạc với vận tốc trung bình khoảng 30 km/h. Theo đó, thông số này phù hợp với di chuyển trong nội đô, phù hợp với nhu cầu đi học của sinh viên và nhân viên văn phòng đi làm hàng ngày.

Các trạm sạc dòng xe điện thông minh này, còn đang được lên kế hoạch bố trí tại rất nhiều khu vực trên toàn quốc, bao gồm bãi đỗ xe, cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm chung cư, và trước cổng trường học, cổng ký túc xá… Theo đó, hiện nay hệ thống VinFast cũng hợp tác với PV Oil để đặt trạm sạc và cho thuê pin, dự kiến lên tới 30.000-50.000 trạm.

VinFast ra mắt xe máy điện thông minh, tạo một nấc thang mới trong giai đoạn cuối năm. Đặc biệt với tiềm lực tài chính được củng cố vững chắc, hướng tới trở thành một trong những tổ hợp sản xuất quy mô lớn và hiện đại hàng đầu khu vực, cho ra mắt những dòng sản phẩm thiết kế sang trọng, chất lượng cao, và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.