Real sẽ có một siêu sao Pháp được Perez mang về

582

Việc Perez đứng ra giải trình về những vấn đề đáng chú ý là hoạt động vẫn thường diễn ra trước những cuộc họp giữa ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

Khi các đối tác thắc mắc về chuyện tại sao Real lại bán tiền vệ Marcos Llorente sang Atletico để rồi không có ai đóng thế cho Casemiro khi cần, ông chủ “Nhà trắng” cũng cho biết thêm trên bong da net: “Real có thể cho Atletico mượn Llorente, nhưng cầu thủ này lại muốn được bán đứt”.

“Trường hợp này cũng đúng với cả Paul Pogba. Tất nhiên tôi thích mang về Bernabeu một cầu thủ người Pháp ở kỳ chuyển nhượng tới. Nếu người đó không phải là Pogba thì cũng phải cỡ Kylian Mbappe.”

“Chính HLV Zinedine Zidane cũng nói Llorente cần được thi đấu. Thế nên cậu ấy đã chọn giải pháp dứt áo ra đi. Thực ra Real còn định thanh lý cả Bale, James hay Mariano, nhưng có những chuyện không phải cứ muốn là được.”

Real sẽ có một siêu sao Pháp được Perez mang về
Real sẽ có một siêu sao Pháp được Perez mang về

Tin thể thao 360 cho biết thêm “Bầu không khí ở Bernabeu ư? Nếu các cầu thủ biết mình được cổ vũ thậm chí còn nồng nhiệt hơn khi thua thì tất cả sẽ không còn cảm giác sợ hãi nữa. Khi tinh thần được cải thiện thì chắc chắn Real sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn”.

Được hỏi về thành tích của Real trong mùa giải trước, Perez giải thích: “Khi không thu được những kết quả như mong đợi thì bạn chỉ có thể tự trách chính mình. Dù sao đi nữa thì Real cũng tự hào về những gì đã làm được.”

Cuối cùng, người đàn ông quyền lực nhất Bernabeu đã bật mí về tương lai của mình như sau: “Tôi chưa hề cảm thấy xuống sức sau ngần ấy năm làm việc. Chừng nào còn khỏe mạnh và vẫn nhận được sự ủng hộ của các CĐV, chắc chắn tôi sẽ còn tiếp tục cống hiến cho Real”.