Ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV được BIGO giới thiệu

999

BIGO Live vừa chính thức giới thiệu ứng dụng phát trực tiếp game di động Cube TV tại thị trường Việt Nam.

Chiều ngày 12/6 vừa qua, công ty BIGO đã tổ chức buổi giới thiệu ứng dụng Cube TV tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này được BIGO tổ chức đồng thời tại Malaysia và Thái Lan.

BIGO là một công ty mobile internet có trụ sở tại Singapore công bố rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ Series D với YY Inc. và tiếp tục đầu tư 272 triệu USD từ Series D. Sự kiện đặc biệt của BIGO được tổ chức đồng thời tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam theo sau một sự kiện lớn tương tự được tổ chức tại Indonesia vào tháng trước.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 1.

Ngoài ra, BIGO cũng đã công bố ra mắt Cube TV, một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game di động của game thủ. Ứng dụng này cũng sẽ được phát hành ở SEA và sau đó trên toàn cầu theo từng giai đoạn. Ứng dụng này cũng tự hào có công nghệ Blue Ray cho phép người dùng xem video trực tiếp và video ở Blue Ray. Nó sẽ tung ra 8M Blue Ray và sau đó là 20M full HD cho video và phát trực tuyến.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 2.

Là một phần của chiến lược mở rộng theo sau sự thành công từ Series D, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Việt Nam chắc chắn là một trong những thị trường chính trong khu vực SEA mà chúng tôi đã hướng tới và Cube TV hiện đã chính thức ra mắt và có mặt tại thị trường này.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 3.

BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo nền tảng lành mạnh và an toàn cho người dùng, trong cả nền tảng phát trực tuyến trò chơi giải trí trên thiết bị di động.

BIGO LIVE sẽ tập trung vào phát trực tiếp giải trí trong khi Cube TV phát trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hướng dẫn và khuyến khích người dùng tạo ra nội dung tích cực hơn trong các cộng đồng ở tại Việt Nam.

Cuối cùng với sự ra mắt của Cube TV, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho trò chơi điện tử và thúc đẩy cơ hội cho các game thủ ở châu Á. Chúng tôi đã ký kết với những game thủ chuyên nghiệp và hy vọng sẽ thấy nhiều game thủ xuất sắc hơn và hợp tác cùng các đối tác liên quan đến trò chơi trong tương lai tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập www.cubeTv.sg để tim hiểu thêm về Cube TV.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 4.

Theo BIGO, Cube TV là một ứng dụng mạng xã hội stream game và thể thao điện tử phục vụ nhu cầu chơi game di động của các game thủ. Ứng dụng hiện được phát hành ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, sau đó sẽ mở rộng dần ra thị trường toàn cầu.

Đây là bước mở rộng của BIGO từ lĩnh vực stream giải trí với ứng dụng BIGO Live sang mang stream game đang được phát triển trên toàn cầu hiện nay. Người dùng có thể xem được nội dung video trực tiếp trên Cube TV ở độ phân giải chuẩn Blueray cùng với các dịch vụ tiện ích như shop mua quà tặng gồm thẻ điện thoại, thẻ Steam.. cho các streamer.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 5.

Cuối cùng, BIGO cũng đang tìm kiếm các doanh nghiệp tiềm năng mua lại trong tương lai gần, và việc niêm yết BIGO chắc chắn sẽ phụ thuộc vào quyết định của David đến thời điểm như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ tin tốt trong yêu cầu đầu tiên. ”James Wang, Vice- Chủ tịch, BIGO.

BIGO có hơn 20 văn phòng đại diện trên toàn cầu và sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường mới nổi như Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông, mở đường cho việc mở rộng toàn cầu hơn nữa..

BIGO là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video phát triển nhanh ở toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore, BIGO sở hữu BIGO LIVE, một nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa tung ra Cube TV nền tảng phát trực tiếp trên thiết bị di động tập trung vào mảng game trên thiết bị di động, như một hình thức chỉnh sửa video ngắn và chia sẻ nền tảng và Hello Yo. Nó hiện đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu của cả dịch vụ phát trực tiếp trò chơi và giải trí trên thiết bị di động. BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn cầu.

BIGO giới thiệu ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 6.

Ông Tony Tang, tổng giám đốc BIGO Live Việt Nam chia sẻ Cube TV là một phần của chiến lược mở rộng BIGO sau sự thành công của việc hoàn thành vòng tài trợ Series D. Mới đây, BIGO đã hoàn thành vòng nhận vốn series D từ tập đoàn YY Inc với số vốn 272 triệu USD. Nhờ khoản đầu đó, BIGO hiện là công ty cung cấp dịch vụ live stream giải trí có vốn đầu tư lớn nhất trên sàn chứng khoán Nasdaq.

“Tôi tin rằng Việt Nam chắn chắn sẽ trở thành thị trường chính tại khu vực Đông Nam Á của Cube TV. BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người dùng của chúng tôi”, ông Tony Tang chia sẻ.

Theo BIGO, ứng dụng Cube TV hiện đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Mới đây, BIGO đã khai trương trung tâm nghiên cứu phát triển mới tại Singapore. Công ty cũng đặt mục tiêu đạt 1 tỷ USD doanh thu trong năm 2018.