Sao u23 Việt Nam không quan tâm tới đối thủ tại AFF Cup 2018

960

Tại AFF Cup 2018 tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định, anh chỉ tập trung suy nghĩ về mục tiêu của ĐTVN, thay vì quan tâm tới Thái Lan và các đối thủ khác.

Việt Nam không ngán đối thủ nào, kêt cả Thái Lan tại AFF Cup 2018

AFF Cup 2008 sẽ diễn ra vào cuối năm nay, ĐTGQ đang kỳ vọng vào việc tiếp tục làm nên lịch sử tại kỳ AFF Cup 2018 lần này. Theo tamdiem24h.net vào hồi đầu năm với những thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Cùng với đó là sự tiến bộ về chuyên môn cũng như kỹ thuật của các cầu thủ. Theo đó tại AFF Cup 2018 lần này là mục tiêu của ĐT Việt Nam sẽ tiến vào chung kết.

Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết thủ quân đội tuyển Việt Nam, khẳng định khi trả lời phỏng vấn trên trang chủ AFC: Chúng tôi quan tâm việc Việt Nam có chạm trán Thái Lan sớm hay không sự quyết tâm của đội là tiến vào đến trận chung kết. Do vậy chúng tôi phải vượt qua mọi đối thủ, kể cả đó là Thái Lan”.

Việt Nam không ngán đối thủ nào, kêt cả Thái Lan tại AFF Cup 2018
Việt Nam không ngán đối thủ nào, kêt cả Thái Lan tại AFF Cup 2018

Theo tin tức thể thao cho hay, AFF Cup là một trong những giải đấu có tính cạnh tranh và hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á. Trong 10 năm qua, kể từ năm 2008, ĐTQG vẫn chưa một lần đăng quang. Vì vậy, trong AFF Cup 2018 lần này cũng là cơ hội để các tuyển thủ U23 Việt nam có bước đột phá đạt sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ.

Tại vòng bảng AFF Cup 2018 sẽ diễn ra khi Việt Nam và Thái Lan ở cùng nhóm, các đội sẽ có trận đá lượt đi và lượt về,giữ nguyên ở vòng trung kết và bán kết.

DTQG cố gắng hết mình để vào vị trí trung kết

Sao U23 Việt Nam không quan tâm tới các đối thủ, kể cả Thái Lan. Theo đó, ĐTVN sẽ hội quân để chuẩn bị tham dự AFF Cup 2018 trong ngày 9/10 tới. LĐBĐ Đông Nam Á đã giới thiệu phỏng vấn đối với tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Quang Hải trước thềm giải đấu. Trong đó, tiền vệ khẳng định đây sẽ là một chiến tích khó quên nếu U23 Việt Nam giành chức vô địch.

Ngoài ra, các sao U23 Việt nam không quan tâm về các đối thủ tại AFF Cup sắp tới, trình độ không quá chênh lệch, theo tiền vệ Nguyễn Quang Hải trả lời tại bài phỏng vấn trước thềm giải đấu. Do đó đội tuyến Indonesia và Thái Lan vẫn là những đối thủ mạnh nhưng DTQG sẽ cố gắng làm hết sức mình dể vào vị trí trung kết.

AFF Cup 2018 DTQG cố gắng hết mình để vào vị trí trung kết
AFF Cup 2018 DTQG cố gắng hết mình để vào vị trí trung kết

Đối với đội tuyển Thái Lan, họ hiện đang có rất nhiều cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi cũng không quá lo lắng bởi vì họ đã mất vài cái tên. Sự tập trung của U23 Việt nam chỉ luôn dành cho trận chiến sắp tới tại AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm nay.

Và hơn hết đội tuyển đều biết rằng điều quan trọng là đội tuyển Việt Nam phải có một tinh thần tốt, chiến thuật tiếp cận trận đấu tốt để vượt qua các đối thủ tại AFF Cup 2018 lần này.